Pháp Luật Plus - Ban chỉ đạo Tây Bắc trao tiền và tặng quà cho người nghèo Thanh Hóa

Ban chỉ đạo Tây Bắc trao tiền và tặng quà cho người nghèo Thanh Hóa

0
Ngày 14/1, Đoàn công tác Ban chỉ đạo Tây Bắc đã trao 2 tỷ đồng tới Tỉnh ủy Thanh Hóa để thực hiện việc hỗ trợ xóa nhà tạm bợ cho các hộ nghèo trên địa bàn.
 Ông Nguyễn Cảnh Việt, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo Tây Bắc trao số tiền 2 tỷ đồng tới Tỉnh ủy Thanh Hóa.
 Ông Nguyễn Cảnh Việt, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo Tây Bắc trao số tiền 2 tỷ đồng tới Tỉnh ủy Thanh Hóa.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình tặng quà an sinh xã hội, đón Tết Bính Thân 2016 do Ban chỉ đạo Tây Bắc vận động các đơn vị, doanh nghiệp trong cả nước quyên góp ủng hộ người nghèo và các gia đình chính sách.

Đoàn công tác cũng đã tới thăm vào trao 200 suất quà tết (mỗi suất 500.000 đồng) cho các hộ nghèo các xã Cán Khê, Thọ Xuân (huyện Như Thanh). Đồng thời đoàn tới thăm hỏi, động viên và trao quà cho các chiến sỹ Đồn Biên phòng Bát Mọt (huyện Thường Xuân).

Ông Nguyễn Cảnh Việt, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo Tây Bắc mong rằng, các hộ nghèo, gia đình chính sách và đồng bào dân tộc hãy tin tưởng vào Đảng, Nhà nước để củng cố cấp ủy, chính quyền địa phương, từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống.

Phó Trưởng ban chỉ đạo Tây Bắc đề nghị cán bộ, chiến sỹ Đồn biên phòng Bát Mọt không ngừng vượt quâ khó khăn, tập trung thực hiện nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc và giữ vững vùng biên của Tổ quốc, đặc biệt là vào dịp tết Nguyên đán sắp tới.

Nguyệt Chi

Loading...

Bình luận

Loading...

Highlight U22 Việt Nam - U22 UAE: Chủ nhà bị cầm chân ngay trên sân Thống Nhất

Bàn thắng của Hà Đức Chinh giúp U22 Việt Nam cầm hòa U22 UAE trong trận giao hữu trên sân Thống Nhất.

Cộng đồng mạng "nổi đóa" với nữ ca sĩ người Mỹ mặc áo dài không mặc quần khi biểu diễn

Hành động "xúc phạm" trang phục truyền thống Việt Nam của Kacey Musgraves đã khiến cộng đồng mạng "nổi đóa".

U22 Việt Nam – U22 UAE: Thuốc thử liều cao

U22 Việt Nam sẽ tiếp đón đội khách rất mạnh là UAE với mục tiêu lớn nhất là thử nghiệm đội hình để chọn những cái tên tốt nhất cho Seagames.

Ca sĩ Mỹ mặc áo dài không quần khiến cộng đồng mạng Việt 'dậy sóng'

Đồng loạt “tấn công” trang cá nhân của ca sĩ Kacey Musgraves khi cô chia sẻ những hình ảnh mặc áo dài với nội y trong một buổi biểu diễn ở Mỹ.