Pháp Luật Plus

Trộm được 20 cây vàng đi mua ô tô ung dung lái về nhà

0
Sau khi ăn trộm được 20 cây vàng, Quý mang đi mua ô tô và ung dung lái về nhà như không có chuyện gì xảy ra.

Theo thông tin từ Công an quân Cầu Giấy, đơn vị này đã bắt giữ Bùi Đình Quý (34 tuổi, trú tại Hòa Bình) để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

Theo nội dung vụ việc, ngày 2/5, Quý chuẩn bị khẩu trang, kính mắt và cây xà cầy (thanh kim loại dùng để bẩy) rồi lên kế hoạch trộm cắp tài sản.

22

Đối tượng Quý tại cơ quan Công an.

Khi đến ngõ 32 Mạc Thái Tổ (quận Cầu Giấy), Quý phát hiện một căn nhà không có ai trông coi nên đột nhập phá két sắt, lấy trộm 20 cây vàng và 3 triệu đồng của gia chủ.

Nhận được tin báo, cơ quan công an nhanh chóng vào cuộc điều tra, xác định Quý là nghi phạm.

Tại cơ quan công an Quý khai sau khi mang số vàng đi bán được hơn 700 triệu đồng đã cầm tiền đến gara ô tô ở quận Hà Đông mua một chiếc Toyota Corolla và lái về nhà.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Nhật Quang

Loading...

Bình luận

Thay đổi cách nhìn để phát triển nghệ thuật công cộng

Quan niệm chưa đúng về nghệ thuật công cộng là rào cản lớn với nghệ sĩ đã, đang và muốn mang tác phẩm của mình góp sức cho không gian kiến trúc...

Quỳnh Kool lên tiếng về tin đồn ‘phim giả tình thật’ với Thanh Sơn

Mối tình thầy trò lãng mạn, ngọt ngào cùng với diễn xuất nhập vai trong phim “Đừng bắt em phải quên” khiến Quỳnh Kool dính tin đồn “phim giả tình thật”.

Bí ẩn lăng mộ Tần Thủy Hoàng (Kỳ 1): Đội quân đất nung nghìn năm

Triều đại hưng suy thay đổi, nhân gian vật đổi sao dời, nhưng dưới lòng đất, lăng mộ ngầm ngàn năm của Tần Thủy Hoàng trải qua phong sương...

Trung Dũng: 'Diễn viên không phải ca sĩ mà hết thời!'

Nam diễn viên “Gạo nếp, gạo tẻ” khẳng định, nghề diễn giống như nuôi dưỡng một đứa con, thậm chí 100 tuổi vẫn còn phải lo lắng vì nó.

Xem thêm