Nhân chứng kể lại giây phút đối tượng tay cầm dao, tay cầm kéo đâm gục bạn tại quán ăn đêm

0
Dù được can ngăn nhưng Hưng tiếp tục lấy thêm một con dao, 1 cái kéo lao đến đâm gục bạn tại quán ăn đêm.

Ngày 11/3, một cán bộ Công an TP Vinh, Nghệ An xác nhận hiện tại đơn vị đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Hưng (SN 1984, trú tại TP Vinh, Nghệ An). Hưng là nghi can đã dùng dao, kéo đâm khiến anh Nguyễn Phạm Anh Hiếu (SN 1990, trú tại TP Vinh) tại một quán ăn đêm trên đường Trần Phú, TP Vinh khiến nạn nhân phải nhập viện cấp cứu với nhiều vết thương trên cơ thể. Sau đó Hưng đã đến cơ quan điều tra đầu thú.

92

Hưng một tay cầm dao, một tay cầm kéo tại hiện trường nơi xảy ra sự việc.

 

Hiện cơ quan điều tra cũng đã lấy lời khai những người liên quan đến sự việc, đồng thời giám định thương tật đối với các nạn nhân để phục vụ quá trình điều tra, xử lý nghiêm vụ việc theo quy định của pháp luật.

Trước đó, khoảng 0h45’ ngày 9/3, anh Phạm Anh Hiếu cùng với nhóm bạn đi ăn đêm tại một quán trên đường Trần Phú, TP. Vinh. Tại đây, giữa anh Hiếu và Nguyễn Văn Hưng có xảy ra mâu thuẫn. Sau khi được can ngăn, anh Hiếu ra lấy xe về. Tuy nhiên, Hưng đuổi theo đâm nhiều nhát vào cổ và người khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, chị Nguyễn Thị Ngọc Chi (SN 1989, thường trú Phường Vinh Tân, TP Vinh, Nghệ An, vợ nạn nhân Hiếu) có đơn cầu cứu gửi các cơ quan chức năng đề nghị điều tra, làm rõ, xử lý nghiêm vụ việc.

93

Anh Hiếu được đưa đến bệnh viện cấp cứu với nhiều vết thương trên cơ thể.

 

Theo lời của chị Nguyễn Thị Ngọc Chi, vào tối ngày 8/3 chồng chị là anh Phạm Anh Hiếu có đi chơi thể thao về, sau đó cùng một số người (khoảng 6-7 người) đến quán trên đường Trần Phú, TP Vinh để ăn đêm. Trong số này có Nguyễn Văn Hưng. Trong lúc ăn đêm, cả nhóm có uống rượu.

Đến khoảng 0h45’ ngày 9/3, chị nhận được điện thoại của một người bạn tên Ng, qua điện thoại chị Ng nói: “Chị Chi ơi chị ra đi, hắn đâm chết chồng chị rồi, anh Hiếu máu ra nhiều lắm”. Qúa bàng hoàng, chị Chi gọi Trần Thiên Bảo (SN 1993) người em họ trong nhà, chạy ra quán xem anh Hiếu bị làm sao để đưa anh về.

Trần Thiên Bảo nhớ lại: Lúc đó em đang ngủ, thì nghe chị Chi Nói anh Hiếu bị đập, liền chạy xe máy ra. Đến quán, thấy anh Hưng tay trái cầm dao, tay phải cầm kéo đang dồn anh Hiếu vào góc bên đường Trần Phú đâm anh Hiếu bằng cả hai tay…”

94

Bảo cũng bị thương ở tay.

 

Sau đó, Bảo lấy lọ gia vị tại bàn ăn ném về phía Hưng nên Hưng lùi ra anh Hiếu đứng dậy chạy. Mặc dù nạn nhân bỏ chạy nhưng Hưng vẫn đuổi theo anh Hiếu tay vẫn cầm dao, kéo. Lập tức Bảo lao đến, thì Hưng quay lại vung dao (dao dài khoảng 50 cm), khiến Bảo bị thương 3 vết ở tay trái phải khâu 13 mũi.

Lúc này vợ chồng anh trai của Hiếu là Phạm Anh Dũng và Nguyễn Thị Châu đến hiện trường. Dù bị thương nhưng Bảo vẫn cố gắng cùng với chị Châu đi xe máy đưa anh Hiếu đang nằm gục dưới đường người bê bết máu, đến bệnh viện đa khoa TP Vinh, Nghệ An cấp cứu.

Một nhân chứng kể lại: Lúc đó em thấy anh kia (Hưng) chỉ tay vào mặt đòi đấm anh Hiếu nên em đứng dậy xô anh Hiếu ra xe bảo anh ấy về đi, có gì say rồi mai nói chuyện. Khi em và anh Hiếu đang đứng sau đít xe ô tô thì anh kia lấy dao từ đâu lao đến đâm anh Hiếu vào phía sau gáy, em xô anh kia ra…. Sau đó, anh Hưng tiếp tục lấy dao to hơn, tay kia cầm kéo đuổi theo anh Hiếu. Em thấy cầm dao sợ quá nên chạy ra phía sau ô tô để gọi điện thoại.

91

Chị Chi mong muốn cơ quan điều tra sớm làm rõ, xử lý nghiêm đối tượng theo đúng quy định của pháp luật.

 

Anh Hiếu được đưa vào viện cấp cứu với 8 vết thương trên cơ thể (cả dao, kéo) trong đó, ngón trỏ bên tay phải bị chẻ ra, vùng cổ bị đâm 1 nhát, sau gáy bị đâm 1 nhát, lông mày bị đâm 1 nhát, má và cằm 3 nhát, sau lưng 1 nhát, tay 1 nhát.

Chị Chi trình bày: Tôi không rõ vì lý do gì mà Hưng lại cầm dao, kéo đâm chồng tôi dã man đến thế. Lúc tôi đến thì chồng tôi đã được đưa vào viện, hiện trường máu nhiều lắm, Hưng vẫn cầm kéo, dao đi tìm chồng tôi. May mắn chồng tôi được đưa đến bệnh viện nếu không giờ này không biết đã thế nào rồi. Tôi mong muốn các cơ quan chức năng nhanh chóng điều tra, xử lý nghiêm sự việc theo đúng quy định của pháp luật.

Ngay sau khi sự việc xảy ra công an TP Vinh, Nghệ An nhanh chóng vào cuộc thu thập các bằng chứng, lời khai các nhân chứng liên quan điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Quang Phong

Bình luận

Văn hóa thưởng Tết

Văn hóa thưởng Tết

0
Đó là sự tri ân, mang ý nghĩa tinh thần lớn lao, biểu hiện gắn bó giữa người chủ và người làm, giữa người lao động với đơn vị sản xuất.

Cảm động tình yêu 15 năm bền chặt của huấn luyện viên và vợ khuyết tật

Ngoại hình và từng bị gia đình 2 bên phản đối, cặp đôi sau cùng đã chứng minh tình yêu của mình sau 1 đám cưới 15 năm vẫn bền chặt.

Lee Nguyễn ra sân trong màu áo TPHCM ở vòng 2 V-League

CLB TPHCM, cầu thủ Lee Nguyễn sau khi hoàn tất thời hạn cách ly y tế, phòng dịch Covid-19, sẽ kịp tham dự trận đấu thuộc vòng 2 V-League vào tối 24/1

Khám phá nét đẹp lặng lẽ của hoa Sim ven vườn Quốc gia Cát Tiên

Tháng Chạp, Ka Uyên - người Châu Mạ sống ở buôn Đạ Nha (Lâm Đồng) lại tìm về những trảng Sim đang lặng lẽ khoe sắc ven vườn Quốc gia Cát Tiên.

80 triệu đồng 1 chậu hoa địa lan Trần Mộng Sa Pa chơi Tết

Các nhà vườn Sa Pa sẽ đưa ra khoảng 15.000 chậu hoa địa lan quý Trần Mộng, tăng hơn 5.000 chậu so với năm ngoái, giá từ 30 - 80 triệu đồng.

Xem thêm