Pháp Luật Plus - Bị cáo nhập viện, hoãn xét xử vụ nhắn tin đe dọa Chủ tịch TP Đà Nẵng

Bị cáo nhập viện, hoãn xét xử vụ nhắn tin đe dọa Chủ tịch TP Đà Nẵng

0
Do bị cáo Đào Tấn Cường xin nhập viện, tòa quyết định tạm hoãn xét xử vụ phó giám đốc doanh nghiệp nhắn tin đe dọa Chủ tịch TP Đà Nẵng.

Sáng 16/1, Tòa án nhân dân TP TP Đà Nẵng tiến hành mở phiên xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Đào Tấn Cường (SN 1969, trú phường Thanh Bình, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) – nguyên Phó Giám đốc Công ty CP nhiên liệu bay Petrolimex chi nhánh Đà Nẵng, với tội danh Đe dọa giết người.

Theo đại diện VKSND TP Đà Nẵng cho biết, bị cáo Đào Tấn Cường vắng mặt có đơn với lý do nhập viện, hai luật sư bảo vệ cho bị cáo Cường cũng vắng mặt. Vì vậy, VKSND TP Đà Nẵng đề nghị Hội đồng xét xử (HĐXX) hoãn phiên tòa.

Sau quá trình hội ý, HĐXX quyết định tạm hoãn phiên tòa, với lý do bị cáo, hai luật sư bào chữa cho bị cáo Cường và những người có nghĩa vụ liên quan vắng mặt.

HĐXX quyết định mở lại phiên tòa vào lúc 7h30' sáng ngày 9/2/2018.

Phiên tòa tạm hoãn đến ngày 9/2/2018.
Phiên tòa tạm hoãn đến ngày 9/2/2018.

Trước đó, ngày 19/8/2017, Cục Cảnh sát hình sự (C45 - Bộ Công an) tiến hành bắt giữ khẩn cấp ông Đào Tấn Cường có hành vi nhắn tin đe doạ đến số điện thoại của Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ.

Theo Cơ quan điều tra, nội dung của những tin nhắn mà Cường gửi có những lời lẽ ám chỉ sẽ gây ra việc nguy hiểm đến cá nhân ôngThơ và người thân trong gia đình ông Thơ.

Cùng thời điểm, một số lãnh đạo, cán bộ cấp sở, văn phòng UBND của TP Đà Nẵng cũng nhận được những tin nhắn có nội dung tương tự.

Lời khai ban đầu, ông Cường cho thấy nguyên nhân chuyện nhắn tin đe dọa liên quan đến việc điều chỉnh, thu hồi các dự án có liên quan đến ông Cường.

Ngày 30/8/2017, C45 - BộCông an đã khởi tố bị can ĐàoTấnCường về hành vi kể trên.

Nguyễn Tuấn

Loading...

Bình luận

Loading...
Lên xứ Mường xem tục lạ đón Xuân

Lên xứ Mường xem tục lạ đón Xuân

0
Người Mường ăn Tết cổ truyền kéo dài 7 (thực chất 8) ngày, bắt đầu từ ngày 30 tháng Chạp của năm cũ đến hết ngày mồng 7 tháng Giêng năm mới.
Miền Bắc đón Tết trong mưa rét

Miền Bắc đón Tết trong mưa rét

0
Một đợt không khí lạnh mạnh tràn xuống khiến Bắc bộ và các tỉnh mưa rét, trong khi Nam Trung bộ, Nam bộ và Tây Nguyên đón Tết trong thời tiết đẹp.

Lên xứ Mường xem tục lạ đón Xuân

Người Mường ăn Tết cổ truyền kéo dài 7 (thực chất 8) ngày, bắt đầu từ ngày 30 tháng Chạp của năm cũ đến hết ngày mồng 7 tháng Giêng năm mới.

Báo châu Á đánh giá bất ngờ về Nguyễn Quang Hải

Top 5 cầu thủ gây thất vọng nhất VCK U23 châu Á: Có tên Quang Hải

Những đường hoa Sài Gòn

Mỗi một năm, đường hoa một thay áo mới, xinh tươi lạ lẫm. Và năm nay, Sài Gòn không chỉ có một đường hoa.

Hoa khôi và Á khôi 1 "Miss capital Việt Nam 2019" cùng chọn Đà Lạt để du xuân

Sau khi giành giải cuộc thi "Miss Capital Viet Nam 2019", Hoa khôi Đặng Phương Nhung và Á khôi 1 Nguyễn Thị Thu Thảo cùng chọn Đà Lạt để du Xuân 2020.

Link liên kết