Bị cáo nhập viện, hoãn xét xử vụ nhắn tin đe dọa Chủ tịch TP Đà Nẵng

0
Do bị cáo Đào Tấn Cường xin nhập viện, tòa quyết định tạm hoãn xét xử vụ phó giám đốc doanh nghiệp nhắn tin đe dọa Chủ tịch TP Đà Nẵng.

Sáng 16/1, Tòa án nhân dân TP TP Đà Nẵng tiến hành mở phiên xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Đào Tấn Cường (SN 1969, trú phường Thanh Bình, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) – nguyên Phó Giám đốc Công ty CP nhiên liệu bay Petrolimex chi nhánh Đà Nẵng, với tội danh Đe dọa giết người.

Theo đại diện VKSND TP Đà Nẵng cho biết, bị cáo Đào Tấn Cường vắng mặt có đơn với lý do nhập viện, hai luật sư bảo vệ cho bị cáo Cường cũng vắng mặt. Vì vậy, VKSND TP Đà Nẵng đề nghị Hội đồng xét xử (HĐXX) hoãn phiên tòa.

Sau quá trình hội ý, HĐXX quyết định tạm hoãn phiên tòa, với lý do bị cáo, hai luật sư bào chữa cho bị cáo Cường và những người có nghĩa vụ liên quan vắng mặt.

HĐXX quyết định mở lại phiên tòa vào lúc 7h30' sáng ngày 9/2/2018.

Phiên tòa tạm hoãn đến ngày 9/2/2018.
Phiên tòa tạm hoãn đến ngày 9/2/2018.

Trước đó, ngày 19/8/2017, Cục Cảnh sát hình sự (C45 - Bộ Công an) tiến hành bắt giữ khẩn cấp ông Đào Tấn Cường có hành vi nhắn tin đe doạ đến số điện thoại của Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ.

Theo Cơ quan điều tra, nội dung của những tin nhắn mà Cường gửi có những lời lẽ ám chỉ sẽ gây ra việc nguy hiểm đến cá nhân ôngThơ và người thân trong gia đình ông Thơ.

Cùng thời điểm, một số lãnh đạo, cán bộ cấp sở, văn phòng UBND của TP Đà Nẵng cũng nhận được những tin nhắn có nội dung tương tự.

Lời khai ban đầu, ông Cường cho thấy nguyên nhân chuyện nhắn tin đe dọa liên quan đến việc điều chỉnh, thu hồi các dự án có liên quan đến ông Cường.

Ngày 30/8/2017, C45 - BộCông an đã khởi tố bị can ĐàoTấnCường về hành vi kể trên.

Nguyễn Tuấn

Bình luận

'Cô gái đẹp nhất thế giới' hẹn hò cháu tỷ phú Mỹ

Mỹ nhân 19 tuổi Yael Shelbia, người Isarel, tiết lộ cô đang hẹn hò cháu trai tỷ phú Mỹ quá cố Sumner Redstone.

Nghệ sĩ Giang còi nói về lý do ung thư di căn nhưng gặp ai cũng cười

Chia sẻ mới nhất của nghệ sĩ Giang còi, sau khi thông tin anh bị ung thư hạ họng giai đoạn 3, đã di căn...

Về Kẻ Noi - thăm Làng May truyền thống nhân ngày Giỗ Tổ

Sáng nay 24/1/2021 Lễ giỗ tổ nghề May truyền thống tại xã Cổ Nhuế nay là phường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Giá vé Táo Quân 2021 được đẩy lên gần 10 triệu đồng/cặp

Trên chợ mạng, giá vé xem trực tiếp chương trình Táo Quân được rao bán cao nhất 9,5 triệu/cặp cho hàng ghế đẹp.

Xem thêm