Công an huyện Tân Phú cho biết, đã tìm thấy thi thể 2 người mất tích trong vụ lật thuyền trên hồ Đa Tôn, xã Thanh Sơn xảy ra vào tối 9/5.Sáng ngày 10/5, Công an huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai cho biết, đã tìm thấy thi thể 2 người bị mất tích trong vụ lật thuyền xảy ra tối ngày 9/5 trên hồ Đa Tôn, xã Thanh Sơn.

Theo báo cáo của Công an huyện Tân Phú, trưa 9/5, nhóm 5 người từ huyện Bảo Lâm (tỉnh Lâm Đồng) xuống nhà ông Trần Thanh Việt (40 tuổi, ngụ gần hồ Đa Tôn, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai) để ăn nhậu. Đến khoảng 15 giờ cùng ngày, ông Việt cùng nhóm 5 người đi thuyền trên hồ Đa Tôn thì xảy ra tai nạn khiến cả 6 nạn nhân rơi xuống nước.

Khu vực hồ Đa Tôn nơi 6 người gặp nạn.

Khu vực hồ Đa Tôn nơi 6 người gặp nạn.

Nhận được tin báo, Công an huyện Tân Phú đã phối hợp cùng người dân đánh cá trục vớt được 4 nạn nhân gồm các ông: Thành, Bích, Việt, Nổi. Các nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu nhưng ông Nổi đã tử vong trên đường đi cấp cứu.

Đến khuya cùng ngày, Công an huyện Tân Phú đã tìm thấy thi thể 2 người còn lại là ông Nông Văn Đáp và Nông Văn Nguyên.

Công an huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đã phối hợp với các cơ quan chức năng hoàn tất thủ tục bàn giao thi thể những người tử vong cho gia đình nạn nhân để mai táng.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận