Đoàn thiện nguyện đã phối hợp với chính quyền địa phương trao 120 phần quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn và học sinh nghèo vượt khó.Đầu tháng 1/2023, tại Trung tâm Văn hóa thể thao xã Bình An (huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An), đã diễn ra chương trình “Tuyên truyền pháp luật và Trao quà xuân 2023” cho người dân và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Thủ Thừa.

Chương trình do Đội ngũ luật sư thiện nguyện phối hợp cùng Báo Pháp Luật Việt Nam; Sở Tư pháp tỉnh Long An; UBND và MTTQ huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An tổ chức.

dg

Đoàn thiện nguyện trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình có sự tham dự của ông Trần Văn Năm – Phó Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Long An; ông Nguyễn Văn Đồ - Phó chủ tịch UBMTTQ huyện Thủ Thừa; Nhà báo Nguyễn Đức Hiền – Trưởng Văn phòng đại diện Báo Pháp luật Việt Nam tại Tiền Giang; các ngành đoàn thể địa phương, cùng 200 hộ dân và 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tại chương trình, các hộ dân và các em học sinh đã được luật sư Hoàng Thị Ngọc Chi - đại diện Đoàn thiện nguyện và bà Lê Thị Lo – Trưởng phòng Phổ biến giáo dục pháp luật, Sở Tư pháp tỉnh Long An tuyên truyền về các quy định của pháp luật với chủ đề “An toàn giao thông – Bảo vệ môi trường”.

Với lối truyền đạt ngắn gọn, súc tích cùng chương trình đố vui có thưởng, đã tạo nên bầu không khí sôi nổi, hào hứng, thu hút sự quan tâm của các hộ dân và các em học sinh.

Thông qua công tác tuyên truyền, người dân và các em học sinh đã nâng cao nhận thức của mình, từ đó góp phần vào việc chấp hành đúng quy định của pháp luật về an toàn giao thông và bảo vệ môi trường trong dịp Tết nguyên đán 2023 sắp tới.

Tại chương trình, đoàn thiện nguyện đã phối hợp với chính quyền địa phương trao 120 phần quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn và các em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn huyện Thủ Thừa. Ngoài ra chương trình còn tổ chức phiên chợ 0 đồng với 400 phần quà gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu để người dân tự do chọn lựa mua sắm miễn phí.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận