Sau nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm, các lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 3 học sinh rủ nhau đi tắm sông cùng chết đuối thương tâm.Mới đây, Ủy ban nhân dân thị trấn Nông trường Việt Trung, huyện Bố Trạch (Quảng Bình) xác nhận thông tin trên địa bàn vừa xảy vụ đuối nước khiến 3 em vị thành niên tử vong thương tâm.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 15 giờ ngày 27/6, ba em này rủ nhau đi tắm ở sông Dinh, đoạn gần cầu Ngầm Cờ Đỏ, thị trấn Nông trường Việt Trung.

Đến 17 giờ cùng ngày, một người bạn của ba em này thấy áo quần, điện thoại và xe đạp của bạn mình dưới chân cầu nhưng không thấy người đâu. Nhận thấy điều bất thường, người bạn này đã nhanh chóng về báo cho gia đình ba em.

anhminhhoa (1)

Ảnh minh hoạ.

Các em gặp nạn đều sinh năm 2008, cùng trú tại thị trấn Nông trường Việt Trung, gồm: L.P.N.C ở tổ dân phố Phú Quý và hai em T.Đ.T, P.H.N đều ở tổ dân phố Quyết Thắng.

Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ chết đuối, lực lượng chức năng của địa phương đã có mặt tại hiện trường để triển khai phương án tìm kiếm.

Cuối cùng, sau nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm, đến 23h22 phút cùng ngày, thi thể của em T.Đ.T được tìm thấy cách cầu Ngầm Cờ Đỏ khoảng 100m.

Khoảng 20 phút sau, lực lượng chức năng tiếp tục tìm thấy thi thể em L.P.N.C và đến khoảng 1 giờ ngày 28/6 thi thể em P.H.N cũng đã được tìm thấy.

Sau khi tìm thấy 3 nạn nhân xấu số, phía gia đình, chính quyền địa phương và lực lượng chức năng đã tiến hành các thủ tục mai táng theo phong tục địa phương.

 

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận

Yêu cầu phải nhập đủ các thông tin có dấu (*).