Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, giúp đỡ gia đình chính sách vượt qua khó khăn, ổn định nơi ở, thờ cúng liệt sĩ.Mới đây, Cục Chính trị Quân khu 5 vừa phối hợp cùng Ban đại diện Báo Quân đội nhân dân khu vực miền Trung – Tây Nguyên và nhà hảo tâm tổ chức Lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho đối tượng chính sách trên địa bàn huyện Nghĩa Hành.

images2494012_DSC_0313

Đại diện lãnh đạo Cục Chính trị Quân khu 5 trao nhà tình nghĩa cho gia đình bà Huỳnh Thị Khanh. (Ảnh: báo Quảng Ngãi)

Các đơn vị đã trao quyết định bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình bà Huỳnh Thị Khanh, sinh năm 1927, ở thôn Mỹ Hưng, xã Hành Thịnh, huyện Nghĩa Hành.

Bà Huỳnh Thị Khanh là vợ của liệt sĩ hi sinh trong thời kỳ chống Mỹ và thuộc diện gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở.

Để xây dựng ngôi nhà tình nghĩa này tặng gia đình bà Huỳnh Thị Khanh, Cục Chính trị Quân khu 5 cùng Báo Quân đội nhân dân khu vực miền Trung – Tây Nguyên và Cựu chiến binh, nhà thơ, nhà hảo tâm Nguyễn Đăng Độ hỗ trợ 100 triệu. Công trình có tổng diện tích sử dụng là 104m2.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, vừa giúp đỡ gia đình chính sách vượt qua khó khăn, ổn định nơi ở, thờ cúng liệt sĩ; vừa thể hiện tinh thần, trách nhiệm của thế hệ hôm nay đối với những người đã hy sinh vì Tổ quốc.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận