“CLB Doanh nhân 2030 sẽ không ngừng tích cực gắn kết những tấm lòng vàng, cùng hành động vì sự phát triển của cộng đồng”. Đó chính là lời chia sẻ của chị Hà Lê Thùy Quyên - Trưởng Ban Tổ chức Caravan thiện nguyện 2030 lần thứ 28 tại “Ngày họp mặt - Caravan Family Day” vừa qua.Đến dự “Caravan Family Day”, Giám đốc TT XTĐTTM&DL tỉnh Bình Phước Trần Quốc Duy (thứ 3, trái sang) cho rằng Caravan năm nay đã truyền tải nhiều thông điệp đầy tính nhân văn.

Đến dự “Caravan Family Day”, Giám đốc TT XTĐTTM&DL tỉnh Bình Phước Trần Quốc Duy (thứ 3, trái sang) cho rằng Caravan năm nay đã truyền tải nhiều thông điệp đầy tính nhân văn.

Gần đây, “Ngày họp mặt - Caravan Family Day” đã được CLB Doanh nhân 2030 trực thuộc Saigon Times Club (một đơn vị do Tạp chí Kinh tế Sài Gòn thành lập) tổ chức ngoài trời, trong khuôn viên của Lotte Hotels & Resorts (P.Bến Nghé, Q.1, TP Hồ Chí Minh) nhằm tạo cơ hội để các thành viên của Chương trình Caravan thiện nguyện 2030 lần thứ 28 tiếp tục kết nối để cùng phát triển.

Tại sự kiện này, các hoạt động đầy ý nghĩa đã diễn ra, gồm: tri ân các thành viên tiêu biểu đã tích cực góp sức cho Caravan thiện nguyện 2030 lần thứ 28 mang tên “Một Hành Trình - Vạn Trái Tim”; trao giải cho các cuộc thi diễn ra trong quá trình tổ chức Caravan; ra mắt các thành viên mới của CLB Doanh nhân 2030; tổ chức buổi tiệc giao lưu - kết nối giao thương...

“Caravan Family Day”: Kết nối các thành viên tham gia sự kiện “Một Hành Trình - Vạn Trái Tim” để hướng đến sự phát triển bền vững và chung tay lan tỏa điều tử tế.

“Caravan Family Day”: Kết nối các thành viên tham gia sự kiện “Một Hành Trình - Vạn Trái Tim” để hướng đến sự phát triển bền vững và chung tay lan tỏa điều tử tế.

Chị Hà Lê Thùy Quyên - Phó Chủ tịch CLB Doanh nhân 2030 - Trưởng Ban Tổ chức Caravan thiện nguyện 2030 lần thứ 28 chia sẻ: Chương trình “Một Hành Trình - Vạn Trái Tim đã thu hút sự tham gia của gần 70 ô tô và hơn 250 doanh nhân, nhà hảo tâm. Xuyên suốt Chương trình, đoàn xe ô tô tự lái đã cùng nhau chinh phục lộ trình: Bình Dương - Bình Phước - Buôn Ma Thuột - Gia Lai - Đà Nẵng - Huế - Đà Nẵng để mang những nụ cười ấm áp đến hàng nghìn trẻ em”.

“CLB Doanh nhân 2030 ra đời từ năm 2002, trực thuộc Saigon Times Club. CLB là nơi tập hợp các doanh nhân, nhà quản lý trẻ năng động, sáng tạo, tâm huyết. Bên cạnh hỗ trợ nhau phát triển kinh doanh, các thành viên CLB luôn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, đặc biệt là chăm lo cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu, vùng xa thông qua nhiều chương trình lớn, đậm tính nhân văn, tiêu biểu như Caravan Thư viện và Caravan Thiện nguyện 2030",, chị Quyên cho hay.

. Giám đốc TT XTĐTTM&DL tỉnh Bình Phước Trần Quốc Duy (chính giữa) và Phó Chủ tịch CLB Doanh nhân 2030 Hà Lê Thùy Quyên (thứ 4, phải sang) trao học bổng cho thiếu nhi huyện Hớn Quản.

Giám đốc TT XTĐTTM&DL tỉnh Bình Phước Trần Quốc Duy (chính giữa) và Phó Chủ tịch CLB Doanh nhân 2030 Hà Lê Thùy Quyên (thứ 4, phải sang) trao học bổng cho thiếu nhi huyện Hớn Quản.

Qua đó, tại Trường THCS Thanh An, xã Thanh An (H.Hớn Quản, tỉnh Bình Phước), các nguồn lực với tổng trị giá hơn 800 triệu đồng gồm 200 xe đạp, 400 phần quà, 60 triệu đồng học bổng, 10 máy tính để bàn, 164 gói bảo hiểm An tâm vững bước đã được tặng cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học. Hơn 720 học sinh và đông đảo phụ huynh các trường TH, THCS 3 xã Thanh An, An Khương, Tân Hưng (H.Hớn Quản) đã tham gia chương trình trao quà này.

Sau khi “tiếp sức” học sinh Bình Phước, đoàn Caravan đã không quản ngại khó khăn, vượt hàng nghìn cây số để đến huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế - chặng dừng chân cuối cùng của Caravan 2030 lần thứ 28.

Tại Caravan Thiện nguyện 2030 lần thứ 28, hơn 250 doanh nhân, nhà hảo tâm đã chinh phục những cung đường ngoạn mục ở 6 tỉnh, thành để “tiếp sức” thiếu nhi vượt khó.

Tại Caravan Thiện nguyện 2030 lần thứ 28, hơn 250 doanh nhân, nhà hảo tâm đã chinh phục những cung đường ngoạn mục ở 6 tỉnh, thành để “tiếp sức” thiếu nhi vượt khó.

Sau khi “tiếp sức” học sinh Bình Phước, đoàn Caravan đã không quản ngại khó khăn, vượt hàng nghìn cây số để đến huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế - chặng dừng chân cuối cùng của Caravan 2030 lần thứ 28.

Tại đây, dù trời mưa như trút nước nhưng thanh thiếu nhi địa phương vẫn đến địa điểm tổ chức chương trình từ sớm, háo hức chờ đợi để đón nhận những tình cảm yêu thương của CLB Doanh nhân 2030. Qua đó, đoàn Caravan đã trao tặng 215 chiếc xe đạp, 400 phần quà, 60 triệu đồng học bổng, 10 máy tính với tổng trị giá hơn 800 triệu đồng cho 680 học sinh hiếu học vượt khó ở các trường TH và THCS tại huyện Phú Lộc.

Một số khoảnh khắc đáng nhớ trong Caravan Thiện nguyện 2030 lần thứ 28

Một số khoảnh khắc đáng nhớ trong Caravan Thiện nguyện 2030 lần thứ 28

Đồng hành với “Ngày họp mặt - Caravan Family Day” và hoạt động trao quà tại huyện Hớn Quản cùng một chặng của Caravan lần này, ông Trần Quốc Duy, Tỉnh ủy viên - Giám đốc Trung tâm  Xúc tiến đầu tư, Thương mại và Du lịch (TT XTĐTTM&DL) tỉnh Bình Phước bày tỏ: “Tôi rất trân quý những việc làm đầy tử tế của CLB Doanh nhân 2030 và mong sớm gặp lại nhiều thành viên trong CLB ở những chương trình xúc tiến đầu tư, kết nối giao thương cùng những hoạt động thiện nguyện tại Bình Phước trong thời gian tới.”

Để có thể phối hợp với các địa phương triển khai những hoạt động trong Caravan lần này, Ban Tổ chức Chương trình Caravan 2030 lần thứ 28 đã tích cực chung tay quyên góp, vận động nguồn lực có tổng giá trị gần 2 tỷ đồng; trong đó, Công ty cổ phần Tập đoàn Trần Anh Long An vinh dự trở thành đơn vị tài trợ Bạch Kim.

Từ người già đến trẻ nhỏ đều hào hứng góp sức cho một Caravan Thiện nguyện 2030 lần thứ 28 đầy ắp tiếng cười, mang nhiều niềm yêu đến những hoàn cảnh khó khăn.

Các đơn vị tài trợ Vàng gồm: Công ty cổ phần Tư vấn và Xây dựng An Đức; Công ty TNHH Thương mại dịch vụ sản xuất ASAHI; Công ty cổ phần Tập đoàn BĐS Thắng Lợi; Công ty cổ phần Gỗ An Cường; Công ty cổ phần Hoàng Sơn 1; Công ty cổ phần Đầu Tư Asia Dragon; Doanh nhân Đặng Quốc Hùng; Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Vận Tải Quốc Thịnh; Công ty Bảo Hiểm MIC Thống Nhất; Sao Mai Education Group; Công ty TNHH SX TM Thanh Hà; Câu Lạc Bộ Doanh Nhân 3 Khỏe.

Ngoài ra, Caravan đã nhận được sự quan tâm, tích cực ủng hộ của các đơn vị tài trợ Bạc, Đồng, đồng tài trợ; tài trợ, hỗ trợ khác cùng các đơn vị phối hợp, các doanh nghiệp và lãnh đạo ở những địa phương mà đoàn Caravan đã đi qua.

Đặc biệt, bên cạnh các hoạt động thiện nguyện, các thành viên của Caravan 2030 lần thứ 28 đã cùng khám phá, tìm hiểu văn hóa - con người, tham quan các thắng cảnh, địa danh nổi tiếng tại các địa phương mà đoàn Caravan đã đi qua; tham gia các hoạt động giao lưu, Gala Dinner... với nhiều cơ hội kết nối giữa các doanh nhân, doanh nghiệp trong đoàn Caravan, hướng đến hợp tác vì sự phát triển bền vững.

Chương trình Caravan Thiện nguyện 2030 là hoạt động thường niên của CLB Doanh Nhân 2030. Trải qua 16 năm phát động với 27 lần tổ chức vào mỗi dịp lễ 30/04 và 01/05 hàng năm, Caravan 2030 đã nhận được sự ủng hộ của hàng nghìn mạnh thường quân là các doanh nhân, các tổ chức, doanh nghiệp để thực hiện sứ mệnh hỗ trợ hơn 20 nghìn học sinh vươn lên, vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Năm 2022, dù trải qua gần hai năm chịu nhiều tác động của đại dịch Covid-19, Caravan 2030 nhằm “thắp lửa” yêu thương ở những vùng sâu, vùng xa, “tiếp sức đến trường” và chắp cánh ước mơ cho thanh thiếu nhi vượt khó học tốt ở các địa bàn khó khăn vẫn được tiếp nối trong hành trình kéo dài gần hai thập niên.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận