Sinh nhật lần thứ 7 của Chuyên trang truyền thông pháp luật Pháp luật+ đã diễn ra trong sự đầm ấm, hân hoan và hạnh phúc.Kính gửi: Quý cơ quan, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, đồng nghiệp và độc giả thân mến!

Sinh nhật lần thứ 7 của Chuyên trang truyền thông pháp luật Pháp luật+ (Báo Pháp luật Việt Nam) 9/11/2015 - 9/11/2022 đã diễn ra trong sự đầm ấm, không khí hân hoan… những lời chúc, lời cảm ơn từ Quý độc giả, cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp gửi tới Pháp luật Plus, đó là món quà vô giá đối với đội ngũ người làm báo chúng tôi, như được tiếp thêm vô vàn năng lượng tích cực để chúng tôi thực hiện nhiệm vụ cao cả đó là - phụng sự bạn đọc.

Kính thưa quý vị thân tình!

Trong 7 năm qua, với sự phấn đấu, cố gắng không ngừng nghỉ của Báo Pháp luật Việt Nam - Pháp luật Plus, cũng như toàn thể cán bộ, Phóng viên, Biên tập viên đã đạt được những thành quả nhất định.

Những tấm Bằng khen hay những phần thưởng cao quý trong các cuộc thi, những lá thư cảm ơn của bạn đọc, những văn bản tiếp thu của các địa phương sau khi Pháp luật Plus phản ánh…phần nào là sự ghi nhận, đóng góp của những người làm báo trong công cuộc xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

IMG_9862

Tổng Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam và các Nhà báo Đặng Vũ Hoài, Phạm Quốc Cường, Vũ Quang

Mỗi bước đi của Pháp luật Plus đều ghi dấu ấn của sự trưởng thành và lớn mạnh từng ngày thể hiện rõ nét ở đội ngũ phóng viên đang làm việc, cống hiến lan tỏa khắp mọi miền tổ quốc, góp phần tuyên truyền, phổ biến và giáo dục pháp luật, đưa thông tin tốt nhất, nhanh nhất đến với mọi người, tới từng gia đình trong xã hội.

IMG_9894

Lãnh đạo, Ban biên tập Báo Pháp luật Việt Nam trong buổi lễ chúc mừng sinh nhật Pháp luật Plus (Ảnh chụp tối 9/11/2022 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế, số 11 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội).

20221109_095524

Với một ấn phẩm báo chí, nhất là báo chí điện tử thì chặng đường 7 năm không phải là quá dài, nhưng để được độc giả đón nhận và chúc mừng bằng những lời chúc thân ái, kèm những lẵng hoa tươi đẹp cũng đã phần nào minh chứng cho sự cố gắng tiệm cận, thu thập các thông tin trung thực, khách quan tuân thủ qui định của Luật Báo chí và Pháp luật của Nhà nước của cán bộ, nhân viên tòa soạn chúng tôi.

unnamed

Tập thể cán bộ, phóng viên, CTV công tác tại Chuyên trang truyền thông pháp luật pháp luật +.

Chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn và tri ân chân thành nhất đến các đồng chí Lãnh đạo Bộ, Ban, Ngành, các đơn vị, Tập đoàn, công ty, tổ chức và bạn đọc khắp cả nước đã gửi thư và những lẵng hoa tươi đẹp chúc mừng nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 7 của Pháp luật Plus.

Pháp luật Plus cảm nhận được sự vinh dự và hân hạnh này. Rất mong nhận được sự hợp tác, đồng hành, sẻ chia của Quý vị trong tương lai rộng mở phía trước.

Trân trọng cảm ơn!

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận