Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thắng vừa trao quyết định bổ nhiệm Chánh Văn phòng và Vụ trưởng Vụ Quản lý doanh nghiệp.Bộ trưởng Nguyễn Văn Thắng trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các cán bộ mới được bổ nhiệm

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thắng trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Trí Đức, ông Uông Việt Dũng mới được bổ nhiệm.

Sáng nay (13/3), Bộ Giao thông vận tải (GTVT) đã tổ chức hội nghị công bố các Quyết định của Bộ trưởng Bộ GTVT bổ nhiệm Chánh Văn phòng Bộ Giao thông vận tải và Vụ trưởng Vụ Quản lý doanh nghiệp.

Theo đó, ông Nguyễn Trí Đức, Chánh văn phòng Bộ GTVT được điều động bổ nhiệm giữ chức Vụ trưởng Vụ Quản lý doanh nghiệp kể từ ngày 10/3/2023; ông Uông Việt Dũng, Vụ trưởng - Chánh Văn phòng Ban cán sự đảng Bộ GTVT được điều động bổ nhiệm giữ chức Chánh Văn phòng Bộ GTVT kể từ ngày 10/3/2023.

Tại buổi lễ, thay mặt Ban cán sự và lãnh đạo Bộ, Chúc mừng ông Nguyễn Trí Đức, ông Uông Việt Dũng đã được Ban cán sự đảng, lãnh đạo bộ tin tưởng, giao những trọng trách lớn, Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thắng đánh giá, thời gian qua, ông Nguyễn Trí Đức có nhiều đóng góp cho hoạt động của Văn phòng Bộ GTVT. Phát biểu tại Hội nghị, Bộ trưởng Nguyễn Văn Thắng khẳng định việc điều động luân chuyển cán bộ là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác cán bộ. Thời gian qua Ban cán sự đảng Bộ GTVT đã tập trung rà soát và xây dựng kế hoạch về công tác cán bộ trong giai đoạn tới. 

Theo Bộ trưởng Nguyễn Văn Thắng, việc điều động, luân chuyển cán bộ sẽ giúp cho cán bộ được thử thách trên những vị trí khác nhau, tạo điều kiện cho cán bộ phát triển, tránh lối mòn, độc đoán. Bộ trưởng khẳng định, từ nay kế hoạch điều động, luân chuyển cán bộ sẽ được thực hiện hàng năm, thực hiện một cách toàn diện và quyết liệt hơn.

Bộ trưởng đề nghị trên cương vị công tác mới hai đồng chí sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh, kinh nghiệm của bản thân, sáng tạo, đổi mới trong công tác điều hành, đáp ứng được sự tín nhiệm, tin tưởng của Ban cán sự, lãnh đạo đạo Bộ GTVT. Bộ trưởng cũng đề nghị các cán bộ, công chức Văn phòng Bộ, Vụ Quản lý doanh nghiệp đoàn kết, giúp đỡ hai đồng chí Uông Việt Dũng, Nguyễn Trí Đức hoàn thành tốt nhiệm vụ

Đồng chí Uông Việt Dũng phát biểu nhận nhiệm vụ.

Tân Chánh văn phòng Bộ GTVT Uông Việt Dũng phát biểu nhận nhiệm vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, thay mặt các cán bộ được trao quyết định bổ nhiệm, ông Uông Việt Dũng bày tỏ lời cảm ơn Ban Cán sự đảng Bộ và Lãnh đạo Bộ GTVT đã tin tưởng, bổ nhiệm giao nhiệm vụ. Trên cương vị công tác mới, các đồng chí mới được bổ nhiệm hứa sẽ tiếp thu, chỉ đạo của Bộ trưởng, nỗ lực phấn đấu đoàn kết nhất trí với tập thể các đồng chí lãnh đạo, cán bộ công chức trong đơn vị hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Lãnh đạo Bộ giao.  

Ông Uông Việt Dũng cũng mong tiếp tục nhận được sự chỉ đạo của Bộ trưởng, các đồng chí lãnh đạo Bộ cũng như sự giúp đỡ của cán bộ, công chức trong hai đơn vị trong quá trình công tác, thực hiện nhiệm vụ.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận