Khi sang nhà bà ngoại để đón hai con nhưng không thấy con, người mẹ đi tìm thì bàng hoàng phát hiện hai con mình tử vong dưới ao.Theo đó, vào tối ngày 19/7, tại xóm 8, xã Nghĩa Bình, huyện Tân Kỳ, Nghệ An, đã xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến cho hai cháu nhỏ tử vong thường tâm.

Hai cháu nhỏ tử vong do đuối nước được xác định là cháu cháu Nguyễn Văn Sơn (4 tuổi) và em gái là Nguyễn Thị Lan Anh (3 tuổi), trú tại xóm 8, xã Nghĩa Bình, huyện Tân Kỳ (Nghệ An).

33333

Người mẹ đi tìm con thì phát hiện hai con đuối nước thương tâm (ảnh minh họa).

Chiều tối 19/7, chị Nguyễn Thị Bình (ở xóm 8, xã Nghĩa Bình, huyên Tân Kỳ, Nghệ An) đi làm đồng về rồi sang nhà mẹ đẻ để đón hai con Nguyễn Văn Sơn (4 tuổi) và Nguyễn Thị Lan Anh (gần 3 tuổi) về ăn cơm tối.

Tuy nhiên, khi tới nhà bà ngoại, chị Bình không thấy hai con đâu nên cùng mọi người tỏa ra đi tìm. Khi tìm ở ao nước gần nhà thì phát hiện hai con nổi lên trên ao nước. Mọi người khẩn trương xuống vớt, đưa hai con đến Trạm Y tế xã Nghĩa Bình cấp cứu.

Tuy nhiên, khi đến Trạm Y tế xã thì các y, bác sỹ khám và cho biết, cả hai con đã tử vong trước khi đến trạm y tế. Thông tin về sự việc, lãnh đạo UBND xã Nghĩa Bình, huyện Tân Kỳ (Nghệ An) xác nhận có sự việc xảy ra trên địa bàn.

Được biết, gia đình chị Bình thuộc diện hộ nghèo, khó khăn. Phía chính quyền địa phương cũng đã thăm hỏi, động viên, hỗ trợ gia đình khi sự việc xảy ra.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận