Lễ hội tổ chức vào khung giờ từ 16h00 đến 22h30, với các hoạt động thưởng thức ẩm thực vùng miền, trải nghiệm tự tay chế biến và thưởng thức...Từ ngày 3 đến ngày 6/7, tại Công viên biển Đông (đường Võ Nguyên Giáp, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) diễn ra Lễ hội “Tận hưởng ẩm thực Đà Nẵng và Không gian bia”.

Lễ hội tổ chức với nhiều hoạt động đặc sắc nhằm thu hút người dân, du khách tham gia trải nghiệm, thưởng thức hương vị ẩm thực và tham quan mua sắm các sản phẩm lưu niệm đặc trưng của Đà Nẵng.

Lễ hội được tổ chức vào khung giờ từ 16h00 đến 22h30 hằng ngày với các hoạt động thưởng thức ẩm thực vùng miền, không gian bia mát lạnh, tham gia trải nghiệm tự tay chế biến và thưởng thức một số món ăn nổi tiếng của Đà Nẵng, như: mỳ Quảng, mỳ lá, bánh tráng, bánh bèo, bánh nậm, bánh bột lọc dưới sự hướng dẫn của các nghệ nhân.

Screenshot_2022_0704_173251

Lễ hội “Tận hưởng ẩm thực Đà Nẵng và Không gian bia” tổ chức vào khung giờ từ 16h00 đến 22h30 hằng ngày.

Đồng thời, để tăng tính hấp dẫn của sự kiện, Ban Tổ chức Lễ hội tổ chức Cuộc thi “Enjoy bánh xèo Đà Nẵng” dành cho người dân, du khách đến tham gia và mang về giải thưởng là các voucher trải nghiệm dịch vụ du lịch, vật phẩm lưu niệm Danang FantastiCity…

Đặc biệt, hoạt động xuyên suốt sự kiện là 16 gian hàng trưng bày, bán các sản phẩm lưu niệm của Đà Nẵng, sản phẩm OCOP, trang phục đi biển và Không gian ẩm thực với 20 gian hàng phục vụ các món ăn đặc trưng như mỳ Quảng, bánh tráng cuốn thịt heo, bún mắm, bánh xèo... và các món bánh dân gian các vùng miền của Việt Nam.

Với mong muốn giới thiệu, quảng bá ẩm thực Đà Nẵng đến với du khách trong và ngoài nước, tại Lễ hội “Tận hưởng ẩm thực Đà Nẵng và Không gian bia”, Á quân Master chef Việt Nam 2015 – Tuyết Phạm sẽ biểu diễn và chia sẻ cách chế biến, trình bày món mỳ Quảng vào lúc 19h00 ngày 06/7/2022. 

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận