3 người trong một gia đình bị mắc kẹt trong ngôi nhà phát hỏa đã được lực lượng chức năng cứu hộ và sơ tán đến nơi an toàn.Khoảng 2 giờ ngày 11/3, nhận tin báo từ Trung tâm 114 (Công an thành phố Hà Nội) về việc xảy ra cháy nhà dân có địa chỉ tại ngách 88/1/1 Giáp Nhị, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội, Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ đã điều động 1 xe máy chữa cháy, 2 xe chữa cháy và 1 xe cứu hộ cứu nạn đến hiện trường.

Đám cháy xuất phát tại tầng 1 ngôi nhà có diện tích khoảng 60m2, dạng nhà ống, gồm 3 tầng và phát lan lên các tầng phía trên với chất cháy chủ yếu là các thiết bị máy in, máy phô tô và vật dụng gia đình,....

Thời điểm xảy ra cháy, có 03 người trong gia đình đang mắc kẹt bên trong. Các hộ dân liền kề nghe thấy tiếng nổ và phát hiện cột khói, lửa từ nhà dân số 11 Ngách 88/1/1 Giáp Nhị nên đã đã hô hoán mọi người dập lửa đồng thời gọi điện thoại báo cháy tới trung tâm 114.

22

Lực lượng chức năng đã kịp thời cứu hộ thành công nhiều người mặc kẹt trong ngôi nhà phát hỏa đến nơi an toàn.

Nhận được tin báo, Trung tâm Thông tin Chỉ huy 114 đã điều động 01 xe máy chữa cháy, 04 xe chữa cháy, 01 xe CNCH cùng hơn 30 CBCS cán bộ chiến sỹ thuộc Đội Cảnh sát PCCC&CNCH - Công an quận Hoàng Mai và Đội Chữa cháy và CNCH – Khu vực số 5, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH- Công an Thành phố Hà Nội tới hiện trường chữa cháy, CNCH.

Ngay khi có mặt tại hiện trường, đám cháy đã phát triển lan ra toàn bộ ngôi nhà, lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH đã nhanh chóng triển khai đội hình chữa cháy, phối hợp với lực lượng Công an phường Thịnh Liệt cùng người dân dập tắt đám cháy, đồng thời tổ chức cứu nạn, cứu hộ, đưa 03 người trong gia đình đang mắc kẹt trong nhà gồm: ông Sái Văn Tuynh (sinh năm 1987) và 2 con nhỏ là cháu Sái Vũ Liên Hương (sinh năm 2015), Sái Đức Minh Tâm (sinh năm 2018) xuống nơi an toàn.

Nguyên nhân của vụ cháy đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận