“Khi còn nhỏ tôi cũng có cuộc sống khó khăn và luôn khao khát mai này trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, muốn được khoác áo đội tuyển Quốc gia.Tin nên đọc

Ngày 23/3, HLV  Kiatisak - Huấn luyện viên trưởng CLB bóng đá Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) cùng các cầu thủ đã đến thăm, trao phần quà cho học sinh miền núi có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học tại Trường THCS Dân tộc nội trú huyện Đak Đoa.

received_1044252209637020.

Huấn luyện viên Kiatisak trao quà cho các em học sinh trường THCS Dân tộc nội trú huyện Đak Đoa, Gia Lai. (Ảnh T.T)

Tại đây, Ban huấn luyện cùng các cầu thủ CLB bóng đá HAGL giao lưu, trao tặng 10 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường THPT Nguyễn Huệ và 15 suất cho Trường THCS Dân tộc nội trú huyện Đak Đoa.

Ngoài ra, CLB bóng đá HAGL còn tặng Trường THCS Dân tộc nội trú huyện Đak Đoa 10 chiếc tivi Samsung 50 inch nhằm phục vụ tốt hơn công tác dạy, học trực tuyến. Tổng kinh phí thực hiện chương trình hơn 200 triệu đồng. 

Theo ông Nguyễn Tấn Anh - Trưởng Đoàn bóng đá HAGL cho biết, chương trình được tổ chức với mong muốn góp phần nâng cao chất lượng giáo dục ở 2 cơ sở giáo dục, giúp học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống và đạt được nhiều kết quả cao trong học tập.

Chia sẻ với các em học sinh, huấn luyện viên Kiatisak cho biết: “Khi còn nhỏ tôi cũng có cuộc sống khó khăn và luôn khao khát mai này trở thành cầu thủ bóng đá Quốc gia, trong khi cả gia đình không ai tin tôi sẽ thành công. Bây giờ, ước mơ trở thành hiện thực, tôi cũng đã có bằng thạc sĩ Quản trị thể thao.

received_1147186682716795.

Huấn luyện viên Kiatisak mong muốn các em học sinh đam mê học tập, thể thao để thay đổi cuộc đời. (Ảnh T.T)

Chính niềm đam mê bóng đá đã làm thay đổi cuộc đời tôi. Các cầu thủ trong CLB bóng đá HAGL khi còn nhỏ cũng có cuộc sống khó khăn. Bây giờ, các bạn trở thành cầu thủ chuyên nghiệp nhờ nỗ lực học tập, rèn luyện, có bạn mới tốt nghiệp lớp 12, thi đỗ Đại học. Qua món quà nhỏ này, tôi muốn gửi tới thông điệp với các em học sinh rằng, đừng bao giờ bỏ cuộc, hãy đam mê học tập và thể thao sẽ làm thay đổi cuộc đời”.

received_326682772770715.

Tại bổi gặp gỡ, trao quà HLV Kiatisuk là người truyền lửa cho học sinh.( Ảnh: T.T)

Dịp này, Trường THCS Dân tộc nội trú huyện Đak Đoa và Trường THPT Nguyễn Huệ cũng trao tặng CLB bóng đá HAGL những chiếc áo thổ cẩm do đồng bào dân tộc thiểu số tại huyện dệt như một món quà tri ân.

Người hâm mộ trên cả nước đã biết, đã được chứng kiến trong khoãng 5 năm trở lại đây những đứa trẻ nhà Bầu Đức từ lò đào tạo bóng đá HAGL đã được đào tạo từ kỹ năng chơi bóng, học văn hóa và ứng xử. Từ những trẻ em ở các vùng quê nay đã trở thành những cầu thủ nổi tiếng của cả nước như: Công Phượng, Văn Toàn, Tuấn Anh, Xuân Trường…. thì câu nói của HLV Kiatisuk rất đúng với họ.

received_1147186682716795.

Chiếc áo được dệt bằng chất liệu thổ cẩm như món quà kỷ niệm của trường THCS Dân tộc nội trú huyện Đak Đoa tặng HLV Kiatisuk.( Ảnh: T.T).

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận