Hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật cho hội viên cựu chiến binh góp phần tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật sâu rộng đến các tầng lớp Nhân dân.Mới đây, Phòng Tư pháp huyện Đông Anh vừa phối hợp với Hội Cựu chiến binh huyện tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật cho hội viên cựu chiến binh.

Hội nghị được tổ chức thực hiện dựa trên chương trình tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật của Hội đồng phổ biến giáo dục pháp luật huyện Đông Anh.

8594e2c8c6852fdb7694

Hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật cho hội viên cựu chiến binh. (Ảnh: báo Pháp luật và xã hội)

Hơn 120 cựu chiến binh của các xã và thị trấn trên địa bàn huyện tham dự Hội nghị. Tại Hội nghị, ông Lê Văn Thái - nguyên Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy khối cơ quan Trung ương truyền đạt những nội dung chính về các vấn đề thời sự trong nước và quốc tế, Luật An ninh Quốc gia.

Ông Lê Văn Thái nhấn mạnh về tình hình Mỹ, Trung Quốc; ảnh hưởng của thế giới do xung đột giữa Nga và Ukraina; tình hình kinh tế xã hội trong nước từ sau Đại hội XIII của Đảng đến nay.

Thông qua Hội nghị, các đồng chí hội viên cựu chiến binh đã được cung cấp những thông tin mới nhất về chủ trương, chính sách phát luật của Đảng và Nhà nước, tình hình chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội trong nước và quốc tế một cách chính xác, đầy đủ.

Ngoài việc nắm bắt, bổ sung kịp thời những kiến thức để vận dụng vào công tác hội còn định hướng và làm tốt công tác tư tưởng chính trị cho hội viên, góp phần tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật sâu rộng đến các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận