Hai vụ điện giật xảy ra trong cùng một ngày tại cơ sở làm bún và công trình xây dựng ở TP HCM khiến cho hai người tử vong.Ngày 24/6, Công an TP Thủ Đức, TPHCM đang trong quá trình làm rõ vụ việc 2 thanh niên tử vong tại phường Hiệp Bình Phước.

FAFF0973-8897-4FE4-9352-072F0B6A0221.Hiện trường vụ giật điện tại cơ sở làm bún khiến một người tử vong. (Ảnh: báo Công an TP HCM)

Trước đó, khoảng 15 giờ 30 phút ngày 23/6, bệnh viện TP.Thủ Đức liên tiếp tiếp nhận cấp cứu cho 2 trường hợp bị điện giật, tuy nhiên sau đó cả hai đều đã tử vong.

Cơ quan công an xác định, nạn nhân tử vong là anh Nguyễn Hoàng C (21 tuổi, quê Bình Thuận) được người dân dùng xe máy đưa tới cấp cứu, còn nạn nhân Nguyễn Nho Quốc T (23 tuổi, quê Gia Lai) được đồng nghiệp dùng ô tô chở tới.

Chiều 23/6 một cơ sở làm bún trên đường Hiệp Bình, phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức xảy ra sự cố không hoạt động được nên thuê người tới sửa. Công ty cử anh Nguyễn Hoàng C và một thanh niên khác cùng tới kiểm tra, sửa chữa.

Trong lúc làm việc thì xảy ra sự cố điện giật khiến anh C ngã văng qua một bên, bất tỉnh, mặc dù nhanh chóng được đưa vào bệnh viện TP Thủ Đức cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong ngay sau đó.

Cũng trong ngày 23/6, tại một công trình xây dựng trên đường số 6, phường Hiệp Bình Phước cũng xảy ra một vụ giật điện làm anh Nguyễn Nho Quốc T bị thương và tử vong sau đó tại bệnh viện.

Hiện vụ việc đang được Công an TP Thủ Đức tiếp tục làm rõ.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận