Hai chị em rủ nhau ra ao nước gần nhà chơi và không may bị trượt chân rơi xuống nước, khi người lớn phát hiện thì cả hai đã tử vong.Tối 29/6, một lãnh đạo UBND huyện Cư M'gar, Đắk Lắk xác nhận trên địa bàn xã xã Ea Kiết  thuộc huyện này vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến hai chị em ruột tử vong dưới ao nước gần nhà.

Screenshot_20220629-163835_Facebook

Hiện trường nơi xảy ra vụ đuối nước khiến hai bé gái tử vong. (Ảnh: Uy Nguyễn)

Theo nguồn tin trên, vào sáng nay 29/6, hai chị em, một cháu 4 tuổi và một cháu 2 tuổi, ra ao nước gần nhà chơi và không may bị rơi xuống nước. Tai nạn khiến hai cháu nhỏ tử vong. Đến khoảng 9h sáng cùng ngày, người lớn không thấy hai cháu ở nhà vội đi tìm thì phát hiện sự việc đau lòng trên.

Ở một vụ việc đuối nước khác, vào chiều 28/6, tại xã Cư Pui, huyện Krông Bông (Đắk Lắk) cũng xảy ra vụ đuối nước khiến một bé trai 2 tuổi tử vong. Theo thông tin từ chính quyền địa phương, bé trai này đã đi cùng anh trai ra đồng lúa nước gần nhà và không may trượt chân rơi xuống suối rồi đuối nước tử vong.

Từ đầu tháng 3/2022 trở lại đây, trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk liên tiếp xảy ra nhiều vụ đuối nước khiến trên 30 trẻ em tử vong.

Tình trạng này là một hồi chuông báo động khi chính quyền và người dân địa phương đã có rất nhiều giải pháp nhưng thực trạng đuối nước ở trẻ em vẫn liên tiếp xảy ra.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận

Yêu cầu phải nhập đủ các thông tin có dấu (*).