Trong các ngày 17 và 18/5, Đảng bộ Công an tỉnh Bình Dương đã tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023 trong toàn lực lượng. Hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày Công an nhân dân thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy và hướng đến kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.image0 (1).

Đại tá Nguyễn Văn Dựt, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa, cờ lưu niệm cho các thí sinh dự thi.

Hội thi lần này có 36 thí sinh là cấp ủy viên đến từ 34 chi, đảng bộ trực thuộc Công an tỉnh và Công an các huyện, thị. Đây là lực lượng cán bộ lãnh đạo chủ chốt của các tổ chức cơ sở đảng. Các thí sinh sẽ trải qua 4 phần thi gồm: Phần thi kiến thức, phần thi tự giới thiệu, phần thi thuyết trình và xử lý tình huống.

image1.

 

image2.

 

image3.

Các thí sinh tham gia hội thi.

Hội thi Bí thư chi bộ giỏi trong ngành công an là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng, giúp làm tốt hơn công tác xây dựng Đảng cũng như nắm vững các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước. Đồng thời bồi dưỡng khả năng điều hành, xử lý tình huống trong thực tế cho đội ngũ Bí thư chi bộ, cấp ủy viên; nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo lời Bác. Thông qua hội thi bồi dưỡng, kiện toàn, xây dựng đội ngũ cấp ủy viên thành những hạt nhân chính trị sắc bén, góp phần đưa công tác xây dựng Đảng ở cơ sở ngày càng nâng cao.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận