Cô gái trẻ nhảy cầu Vĩnh Tuy tự tử trong đêm vẫn đang được gia đình và cơ quan chức năng tìm kiếm.Vào khoảng 21h ngày 14/8, một cô gái điều khiển xe máy lên cầu Vĩnh Tuy (Hà Nội), rồi bất ngờ dừng xe nhảy xuống sông tự tử. Ngay sau khi biết thông tin người nhà nạn nhân tự thuê 2 tàu cá của ngư dân để thả lưới tìm kiếm.

6841565831160_264

Để lại xe máy cùng lá thư, cô gái trẻ nhảy cầu Vĩnh Tuy tự tử trong đêm.

Sự việc trên diễn ra khá nhanh nên dù nhiều người đi đường nhìn thấy nhưng không kịp phản ứng để cứu. Ngay sau đó, thông tin cô gái nhảy cầu được thông báo đến cơ quan chức năng. Nhận được tin báo cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường phối hợp cùng gia đình tìm kiếm.

Theo ghi nhận của PV, tối cùng ngày rất nhiều người dân hiếu kỳ đứng lại trên cầu Vĩnh Tuy để theo dõi việc tìm kiếm cô gái.

Cơ quan chức năng chưa có phát ngôn về vụ việc cô gái nhảy cầu tự tử. Tuy nhiên, theo thông tin từ một số người dân cho hay, cô gái này đang mang thai.

Trước khi xảy ra sự việc, hai bên gia đình của cô gái cũng như chàng trai có gặp gỡ nói chuyên. Tuy nhiên, gia đình nhà trai không đồng ý cho cưới nên dẫn đến sự việc đau lòng trên.

Trên cầu vĩnh Tuy, H có để lại chiếc xe máy cùng lá thư tuyệt mệnh, hiện tại cảnh sát đã đưa tang vật về trụ sở phường để xác minh.

Phía dưới bãi giữa sông Hồng (đoạn gầm cầu Vĩnh Tuy) có rất đông người cùng lực lượng tìm kiếm đang chỉ đạo 2 chiếc thuyền để thả lưới tìm nạn nhân.

Sáng 15/8, cơ quan chức năng cũng như người thân trong gia đình H. vẫn chưa tìm thấy cô gái.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận