CLB Doanh nhân Lam Hồng tại Đồng Nai hỗ trợ nhân dân Nghệ An, Hà Tĩnh khắc phục hậu quả thiên tai
Câu lạc bộ Doanh nhân Lam Hồng, những người con Xứ Nghệ, sinh sống và lập nghiệp tại tỉnh Đồng Nai đã trao tiền hỗ trợ trực tiếp cho nhân dân khắc phục hậu quả thiên tai vừa qua tại 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.

Câu lạc bộ Doanh nhân Lam Hồng tại Đồng Nai chia sẽ cùng bà con vùng lũ tại Hà Tĩnh.
Theo đó, liên tiếp hai ngày 8- 9/10, Đoàn Câu lạc bộ Doanh nhân Lam Hồng tại Đồng Nai và Báo Pháp luật Việt Nam – Văn phòng Đông Nam Bộ đã có mặt tại các địa phương thuộc hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh, những vùng bị ảnh hưởng do cơn bão Noru gây ra vừa qua với số tiền 760 triệu đồng.
Tại huyện Thanh Chương, đoàn đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên chia sẻ và trao tận tay bà con 150 phần quà, với trị giá 1 triệu đồng mỗi phần quà cho nhân dân 3 xã Thanh Mai, Thanh Lương và Thanh Mỹ.

Hy vọng những phần quà nhỏ bé này sẽ giúp đỡ người dân sớm ổn định cuộc sống.
Thay mặt lãnh đạo huyện Thanh Chương, ông Trình Văn Nhã Chủ tịch UBND huyện Thanh Chương cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của Câu lạc bộ Doanh nhân Lam Hồng tại Đồng Nai và đại diện Báo Pháp luật Việt Nam – Đông Nam Bộ đối với nhân dân bị thiệt hại nặng nề trong đợt mưa lũ vừa qua.
Hoạt động ý nghĩa này sẽ góp phần thiết thực để giúp nhân dân khắc phục khó khăn, và mong muốn trong thời gian tới địa phương sẽ nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa của các nhà hảo tâm và các mạnh thường quân.
Thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Nghệ An, các thành viên đoàn CLB đã trao 100 triệu đồng cho nhân dân huyện Kỳ Sơn, 50 triệu đồng cho Quỹ Khuyến học tỉnh Nghệ An và 50 triệu đồng để góp phần khắc phục thiệt hại cho các trường học trên địa bàn bị hư hỏng nặng ở huyện vùng biên Nậm Cắn.

Nhân dân huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh vui mừng nhận phận quà ý nghĩa từ các nhà hảo tâm.
Ngày 9/10, Đoàn đã tiếp tục trao tiền hỗ trợ cho nhân dân các huyện Đức Thọ, Hương Sơn, Hương Khê thuộc tỉnh Hà Tĩnh đã bị ảnh hưởng thiệt hại do cơn bão và Quỹ khuyến học tỉnh cho các cháu học sinh nghèo vượt khó với số tiền 320 triệu đồng.
Đây là hoạt động rất nhân văn và đầy tình nhân ái của những người con Xứ Nghệ xa quê lập nghiệp nói chung và Câu lạc bộ Doanh nhân Lam Hồng tại Đồng Nai nói riêng luôn luôn trăn trở khi quê nhà bị thiên tai bão lũ, lập tức lên đường sẽ chia kịp thời để phần nào giúp đỡ bà con có thêm vật chất, tinh thần vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống, đó cũng chính là trách nhiệm sứ mệnh của Câu lạc bộ Doanh nhân Lam Hồng tại Đồng Nai góp phần vào công cuộc an sinh xã hội địa phương.
Gửi bình luận