Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh Nguyễn Hương Giang đã có văn bản hỏa tốc, chỉ đạo sau phản ánh lãnh đạo Sở NN&PTNT đi chơi golf trong giờ làm việc.Ngày 22/11, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh Nguyễn Hương Giang đã có văn bản hỏa tốc, chỉ đạo sau phản ánh lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bắc Ninh đi chơi golf trong giờ làm việc.

Theo đó, người đứng đầu UBND tỉnh Bắc Ninh yêu cầu trước 17h cùng ngày, Giám đốc Sở Nông nghiệp phải giải trình và chỉ đạo các cá nhân liên quan giải trình, báo cáo lên Chủ tịch tỉnh.

Các cán bộ được cho là lãnh đạo sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Bắc Ninh chơi Golf trong giờ hành chính. Ảnh VTC

Một số cán bộ được cho là lãnh đạo sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Bắc Ninh chơi Golf trong giờ hành chính. Ảnh VTC

Trước đó, báo điện tử VTC News phản ánh ngày 20/10 là ngày làm việc trong tuần nhưng ông Đặng Trần Trung (Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Ninh) chơi golf cùng 3 người khác tại sân golf Vân Trì (huyện Đông Anh, Hà Nội).

Đến ngày 25/10, ông Trung tiếp tục cùng Phó Giám đốc Đặng Công Hưởng xuất hiện tại sân golf FLC Hạ Long (Quảng Ninh) để "giao lưu" với một người chơi golf chuyên nghiệp.

Sự việc tương tự diễn ra vào ngày 27/10, tại sân golf Đồi Rồng (phường Vạn Hương, Quận Đồ Sơn, TP Hải Phòng). Ông Trung, ông Hưởng đã đánh golf nhiều giờ liền cùng ông Đặng Công Toàn (Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình Nông nghiệp & Phát triển nông thôn tỉnh Bắc Ninh), một số cán bộ thuộc Sở Nông nghiệp và Bí thư Huyện ủy Yên Phong (Bắc Ninh) Nguyễn Anh Tuấn.

Chơi đến khoảng 17h, cả nhóm lãnh đạo, cán bộ đi ăn tiệc, nghỉ ngơi ở Khách sạn Dream Dragon Resort thuộc Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận