Đồng chí Nguyễn Xuân Thắng khẳng định, quan tâm, chăm lo đời sống nhân dân, người lao động là chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước.Đồng chí Nguyễn Xuân Thắng - Ủy viên Bộ Chính trị, Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng lý luận Trung ương đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết công nhân, người có công, hộ nghèo, hộ khó khăn tại huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An.

bna-img-0627-8078

Những phần quà dành cho người lao động.

Tại Huyện ủy Anh Sơn, đồng chí Nguyễn Xuân Thắng cùng đoàn công tác tặng 170 suất quà cho các gia đình người có công, hộ nghèo, hộ khó khăn có người nhiễm chất độc da cam, hộ bị ảnh hưởng bởi thiên tai trong năm 2022 trên địa bàn huyện Anh Sơn; tặng 300 triệu đồng đến nhân dân huyện Anh Sơn.

Trao quà hỗ trợ huyện Anh Sơn

Trao quà hỗ trợ huyện Anh Sơn.

Trò chuyện với gia đình người có công, hộ nghèo, hộ khó khăn có người nhiễm chất độc da cam, hộ bị ảnh hưởng bởi thiên tai trong năm 2022 trên địa bàn huyện Anh Sơn, đồng chí Nguyễn Xuân Thắng - Ủy viên Bộ Chính trị, Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng lý luận Trung ương bày tỏ niềm phấn khởi khi sau 2 năm ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19, bà con địa phương mới có được cái Tết đoàn viên. Kết quả này là nhờ sự lãnh đạo của Đảng, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, sự đồng tâm hiệp lực của toàn thể nhân dân.

bna-img-0555-6196

Trao quà cho các đối tượng chính sách trên địa bàn huyện Anh Sơn.

Thay mặt đoàn công tác gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến bà con nhân dân trong những ngày đầu năm mới 2023 và chuẩn bị đón Tết nguyên đán Quý Mão, đồng chí Nguyễn Xuân Thắng khẳng định: Đảng và Nhà nước thường xuyên quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân; luôn động viên, khuyến khích bà con nỗ lực vượt mọi khó khăn và bà con Nghệ An thể hiện rất rõ tinh thần vượt khó này, đạt được rất nhiều thành quả trên mọi lĩnh vực. Đảng và Nhà nước cũng rất quan tâm, chăm lo đến các đối tượng gia đình chính sách, người có công, có hoàn cảnh khó khăn để không ai bị bỏ lại phía sau, không ai là không có Tết, để Tết là niềm vui chung của tất cả mọi người.

bna-img-0703-3997

Đoàn công tác dâng hoa tưởng niệm tại Nghĩa trang Liệt sỹ quốc tế Việt - Lào.

Dịp này, đồng chí Nguyễn Xuân Thắng - Ủy viên Bộ Chính trị, Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng lý luận Trung ương cùng đoàn công tác đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ quốc tế Việt - Lào.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận

Yêu cầu phải nhập đủ các thông tin có dấu (*).