Đoàn công tác của Bộ Tư pháp và các nhà tài trợ đã trao tặng 100 xe lăn cho người khuyết tật, 5 nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách...Tin nên đọc

Ngày 1/10, Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Thanh Tịnh cùng đoàn công tác của Bộ Tư pháp và các nhà tài trợ đã trao tặng 100 xe lăn cho người khuyết tật, 5 nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách và 50 xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó cho các đối tượng chính sách trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Đây là hoạt động nhằm chia sẻ khó khăn với người khuyết tật, học sinh nghèo đang gặp khó khăn trong việc đi lại, tạo điều kiện để họ vươn lên trong cuộc sống và góp phần tri ân các gia đình chính sách.

333-2111

Đoàn công tác của Bộ tư pháp đã phối hợp cùng Quỹ hỗ trợ cộng đồng Đinh Thiện Lý và Tập đoàn CT&D trao tặng 100 xe lăn cho Hội Bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi và và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Thanh Hóa. (Ảnh: Đức Thọ)

Cũng nhân dịp này, đoàn công tác đã tặng 1 tivi 65 inchs trị giá 20 triệu cho Trường Trung cấp nghề Thanh, Thiếu niên khuyết tật, đặc biệt khó khăn Thanh Hóa.

Tại Trường THCS Quảng Thọ, phường Quảng Thọ, thành phố Sầm Sơn, nhằm thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, chăm lo, hỗ trợ đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách, gia đình thương binh, liệt sỹ có công với cách mạng, gia đình hộ nghèo, Đoàn công tác của Bộ Tư pháp cùng các đơn vị đã trao tặng 20 suất quà cho đại diện các gia đình thương binh, liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng; trao tặng 05 căn nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn phường Quảng Thọ, thành phố Sầm Sơn.

Với mong muốn tiếp sức cho các em học sinh có hoàn cảnh vượt lên trong học tập, nhân dịp này, đoàn công tác cùng các đơn vị đã trao tặng 50 xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, động viên các em vươn lên học tốt. Cũng trong chuyến đi này, đoàn công tác đã trao tặng 07 tủ sách pháp luật cho phường Quảng Thọ với trị giá 121 triệu đồng.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận