Bộ Công Thương vừa có văn bản phê bình nghiêm khắc, yêu cầu rút kinh nghiệm sâu sắc với các lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ, Vụ thị trường trong nước.Bộ Công Thương đã phê bình nghiêm khắc và yêu cầu rút kinh nghiệm sâu sắc với tập thể Vụ Tổ chức cán bộ, tập thể Phòng Cán bộ công chức và Bảo vệ chính trị nội bộ (nay là Tổ Cán bộ công chức và Bảo vệ chính trị nội bộ) và một số các cá nhân.

13.

Bộ Công thương (Ảnh Báo Đầu tư)

Hàng loạt cá nhân nằm trong danh sách phê bình nghiêm khắc là: Ông Lý Quốc Hùng - Nguyên Vụ trưởng nay là Vụ trưởng vụ Khoa học và Công nghệ.

Ông Nguyễn Thế Hiếu - Phó Vụ trưởng; bà Nguyễn Ngọc Minh Hương - Phó Vụ trưởng; ông Phạm Minh Tuấn - Nguyên Quyền Trưởng phòng; ông Phạm Anh Tuấn - Nguyên Phó trưởng phòng (nay là chuyên viên chính); ông Phạm Anh Dũng - Nguyên Phó trưởng Phòng (nay là chuyên viên chính); bà Nguyễn Việt Hằng - Nguyên Phó trưởng Phòng (nay là Chuyên viên cao cấp).

Ngoài ra, còn có ông Nguyễn Xuân Tùng, ông Đào Tuấn Anh, bà Nguyễn Thị Phương Nam, bà Nguyễn Thị Thanh Thuỷ, ông Phùng Quốc Hoàng, bà Nguyễn Thị Thuý An, bà Vũ Thị Ngọc, ông Đoàn Trọng Huynh là các chuyên viên cùng bị phê bình nghiêm khắc.

Cùng với đó, Ban cán sự đảng và lãnh đạo Bộ Công Thương cũng đã ban hành văn bản phê bình nghiêm khắc và yêu cầu rút kinh nghiệm sâu sắc đối với tập thể Vụ thị trường trong nước và một số cá nhân của Vụ thị trường trong nước.

Các cá nhân có tên trong danh sách phê bình nghiêm khắc gồm có: Ông Trần Duy Đông - Vụ trưởng thị trường trong nước; Bà Lê Thị Hồng - Nguyên Trưởng phòng (nay là chuyên viên chính của Vụ thị trường trong nước và ông Dương Thái Trung - Nguyên Trưởng phòng (nay là chuyên viên chính của Vụ thị trường trong nước.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận