Đây là những cán bộ sỹ quan tiêu biểu, có năng lực, thành tích tốt trong học tập, rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.H1

Đại tá Phạm Như Quân trao quyết định cho cán bộ sỹ quan. (Ảnh: VM

Theo đó, được sự ủy quyền của Thường vụ Đảng ủy QK 7, sáng 25/5, Đảng ủy – Bộ CHQS tỉnh Bình Phước đã tổ chức trao quyết định thăng quân hàm, nâng lương, cho 115 sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp trong quý II/2023.

Cụ thể: có 19 đồng chí được thăng quân hàm lên trung tá, 31 đồng chí được thăng quân hàm lên thiếu tá, 07 đồng chí được thăng quân hàm lên đại úy cùng với đó các quyết định nâng lương, điều động cán bộ.

Đặc biệt, có 06 đồng chí được thăng quân hàm trước niên hạn do có thành tích trong phòng chống dịch Covid-19; 23 đồng chí được thăng quân hàm trước niên hạn thường xuyên.

Được biết, đây là những cán bộ sỹ quan tiêu biểu, trong niên hạn luôn tích cực học tập và rèn luyện, không ngừng phấn đấu vươn lên nâng cao trình độ, năng lực, gắn bó, tích cực xây dựng cơ quan, đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tại buổi lễ Đại tá Phạm Như Quân – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh phát biểu: các đồng chí được thăng quân hàm lần này là một bước ngoặc đánh dấu sự trưởng thành, khẳng định sự chuyển biến tích cực của cán bộ, khả năng hoàn thành nhiệm vụ trên từng cương vị chức trách được giao.

Bên cạnh đó, thay mặt Đảng ủy – Bộ CHQS, Đại tá Quân mong muốn mỗi cán bộ tích cực học tập, rèn luyện phấn đấu, tu dưỡng về phẩm chất, bản lĩnh chính trị, đạo đức lối sống, tác phong công tác của người cán bộ. Học phải đi đôi với hành, nói ít làm nhiều, nói đến đâu làm có hiệu quả đến đó; gương mẫu, chủ động, sâu sát trong công việc.

“Ở mỗi cương vị chức trách, lĩnh vực công tác, từng đồng chí phải luôn gắn mình vào tổ chức, cùng với tập thể cấp ủy, chỉ huy cơ quan, đơn vị xây dựng tinh thần đoàn kết, thống nhất cao; xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện, xây dựng chi bộ, đảng bộ trong sạch vững mạnh” Chính ủy Bộ CHQS tỉnh Bình Phước nhấn mạnh.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận