Nghi án nữ sinh nhảy cầu tự tử vì bị hiếp dâm

Chính trị - Xã hội

(PL+) - Nữ sinh lớp 12 nhảy cầu tự tử sáng 15/4, tại khu vực cầu Hồ xã Hà Mãn, Thuận Thành. Đến 16h chiều cùng ngày thi thể nữ sinh được tìm thấy.

Liên quan đến vụ việc nữ sinh lớp 12 nhảy cầu tự tử xảy ra sáng 15/4, tại khu vực cầu Hồ xã Hà Mãn (Thuận Thành, Bắc Ninh) lãnh đạo UBND xã Hà Mãn xác nhận nữ sinh nhảy cầu là người địa bàn xã.

Theo vị lãnh đạo, đến khoảng 16h chiều cùng ngày thi thể nữ sinh đã được tìm thấy. Đáng chú ý, trước một số thông tin cho rằng nữ sinh nhảy cầu do bị hiếp dâm? Lãnh đạo Công an huyện Thuận Thành cho biết, hiện tại vụ việc vẫn đang được điều tra nên chưa thể cung cấp thông tin nữ sinh bị hiếp dâm hay không.

Nghi án nữ sinh nhảy cầu tự tử vì bị hiếp dâm. Ảnh minh họa.
Nghi án nữ sinh nhảy cầu tự tử vì bị hiếp dâm. Ảnh minh họa.

"Hôm qua cháu có đi ăn cỗ ở xã dưới và có một điều gì đó với bạn bè nên sáng nay cháu chán đời và đã gieo mình xuống sông Đuống", vị lãnh đạo xã Hà Mãn nói.

Theo vị lãnh đạo xã Hà Mãn, ở địa phương nữ sinh có vẻ ngoài xinh đẹp, ngoan ngoãn là con thứ 2 trong gia đình khá giả.

"Gia đình có 3 anh em, trên là một anh trai đang đi học trung cấp, dưới là một em gái... Hiện cơ quan chức năng tiếp tục khám nghiệm thi thể cháu để điều tra về nguyên nhân", vị lãnh đạo xã Hà Mãn nói thêm.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

N. Trường