Tiết kiệm cùng SHB – Đầu tư an toàn, rinh ngàn quà tặng

0
Chào hè 2021, từ nay đến hết 31/7/2021, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) dành tặng hàng chục nghìn quà tặng hữu ích, tổng giá trị hơn 5 tỷ đồng với mong muốn gia tăng lợi ích cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm trong mùa dịch.
_MG_0071

Trong bối cảnh dịch bệnh ảnh hưởng phức tạp đến nền kinh tế, gửi tiết kiệm ngân hàng là kênh đầu tư an toàn, sinh lời hiệu quả của nhóm khách hàng “ăn chắc mặc bền”. Thấu hiểu và mong muốn đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, SHB đã triển khai đa dạng sản phẩm tiết kiệm “đo ni đóng giày”, đáp ứng nhu cầu từng đối tượng cùng ưu đãi lãi suất cạnh tranh. Đặc biệt trong hè 2021, ngân hàng dành tặng hàng chục nghìn quà tặng hấp dẫn tổng giá trị 5 tỷ đồng cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm tại quầy trên toàn hệ thống.

Theo đó, trong thời gian diễn ra chương trình, chỉ với số tiền gửi tối thiểu 10 triệu đồng kỳ hạn từ 6 tháng, khách hàng sẽ được nhận ngay các phần quà thiết thực cho mùa hè sắp tới như: áo mưa, ô, binh đựng nước,… Ngoài ra khách hàng có sổ tiết kiệm từ 1 tỷ đồng trở lên với kỳ hạn gửi 6 tháng sẽ được nhận ngay voucher sử dụng dịch vụ phòng chờ đẳng cấp SHB First Club tại Sân bay Quốc tế Nội Bài – Phòng chờ sân bay mạ vàng 24K đầu tiên.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng đa dạng lựa chọn sản phẩm dịch vụ, chương trình ưu đãi chào hè 2021 được áp dụng cho nhiều sản phẩm như tiết kiệm lĩnh lãi trước, lĩnh lãi hàng tháng, hàng quý, tiết kiệm bậc thang theo số tiền, tiết kiệm thông minh và hợp đồng tiền gửi với các kỳ hạn từ 6 tháng….

Anh minh hoa

Ông Phạm Huy (65 tuổi) – khách hàng tới gửi tiết kiệm tại SHB chia sẻ: “Với khoản tiền tích lũy sau nhiều năm làm việc, tôi muốn tìm kênh đầu tư an toàn, mỗi tháng có khoản lãi đều đặn để chi tiêu… Sau khi tìm hiểu qua người thân, bạn bè, tôi rất an tâm “chọn mặt gửi tiền” tại SHB vì ngân hàng uy tín, nhân viên thân thiện, chương trình ưu đãi hấp dẫn với nhiều quà tặng rất thiết thực và lãi suất cạnh tranh.”

Song song với chương trình khuyến mại cho khách hàng gửi tiết kiệm, khách hàng mở tài khoản tại SHB sẽ được nhận nhiều ưu đãi ấn tượng như: miễn phí mở tài khoản số đẹp theo phong thủy, ngày sinh, số điện thoại,…; miễn phí trọn đời hầu hết các loại phí khi mở tài khoản số đẹp siêu VIP; miễn phí trọn đời phí quản lý gói tài khoản, miễn phí các dịch vụ ngân hàng, hoàn tiền khi chi tiêu và vô số ưu đãi khác khi đăng ký combo S.Basic, S.More hoặc S.Super…

Với nền tảng tài chính vững chắc, kết quả kinh doanh tăng trưởng ấn tượng và bền vững, SHB ngày càng khẳng định vị thế, uy tín của một ngân hàng thương mại cổ phần top đầu. Bên cạnh đó, với tôn chỉ “Phụng sự từ tâm” là kim chỉ nam trong mọi hoạt động, thời gian tới, SHB sẽ liên tục ra mắt các sản phẩm dịch vụ với tính năng hiện đại và ưu đãi vượt trội, mang lại tối đa tiện ích cho khách hàng.

 

Lê Hải

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

HDBank đồng hành cùng Giải cờ vua quốc tế trong 10 năm tới

Lễ ký kết và trao văn kiện diễn ra với sự chứng kiến của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Liên bang Nga và đại diện doanh nghiệp hai nước.

'Văn hóa còn thì dân tộc còn' và những lời tâm huyết của Tổng Bí thư

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh quan điểm 'Văn hóa còn thì dân tộc còn', văn hóa làm nên hồn cốt của dân tộc.

Lionel Messi giành Quả bóng vàng lần thứ 7

Siêu sao người Argentina có lần thứ 7 trong sự nghiệp được nâng cao giải thưởng Cầu thủ hay nhất năm do France Football trao tặng.

Lý Hoàng Nam vô địch giải đấu tại Mexico

Đánh bại tay vợt người Anh Giles Hussey trong trận chung kết, Lý Hoàng Nam đăng quang tại giải nhà nghề ITF Mexico F6.

Xem thêm