PVcomBank đẩy mạnh ưu đãi bảo hiểm cho chủ thẻ tín dụng

0
Nắm bắt nhu cầu sử dụng các dịch vụ bảo hiểm tăng cao từ khách hàng, PVcomBank áp dụng hàng loạt ưu đãi về bảo hiểm cho chủ thẻ tín dụng: tặng gói bảo hiểm khi mở thẻ, hoàn phí bảo hiểm khi thanh toán, trả phí bảo hiểm theo hình thức trả góp lãi suất 0%, giảm trực tiếp 5% giá trị hợp đồng...
Anh minh hoa

Trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp, rủi ro về sức khỏe leo thang bởi những yếu tố tác động ngoại cảnh như môi trường, giao thông, thực phẩm v.v..., nhiều người dân đã chủ động hơn trong việc tiếp cận các sản phẩm bảo hiểm. Nắm bắt nhu cầu đó, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) triển khai rất nhiều ưu đãi đặc biệt dành tặng cho các chủ thẻ PVcomBank Mastercard.

Hàng loạt ưu đãi tặng kèm khi mở và thanh toán qua thẻ

Thay vì đóng phí bảo hiểm bằng tiền mặt, việc sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán không chỉ là cách tận dụng nguồn vốn miễn phí (lên tới 55 ngày) từ ngân hàng một cách thông minh, mà hơn thế, khách hàng còn được hưởng nhiều quyền lợi có giá trị lớn từ các chính sách ưu đãi đi kèm.

Cụ thể, PVcomBank dành tặng khách hàng chương trình "Mở thẻ đặc quyền – An yên cuộc sống" với ưu đãi hấp dẫn, mang đến giải pháp chi tiêu thông minh cho người tiêu dùng. Theo đó, các khách hàng có hợp đồng BHNT Prudential phát hành thông qua hệ thống PVcomBank khi kích hoạt thẻ PVcomBank Mastercard trong thời gian khuyến mại sẽ được tặng ngay gói bảo hiểm Ung thư vú có quyền lợi bảo vệ lên tới 50 triệu đồng. Phần quà đặc biệt này chính là “tấm khiên” vững chắc mà PVcomBank muốn dành tặng cho tất cả các khách hàng của mình nhằm bảo vệ những rủi ro có thể gặp phải trong tương lai, giúp khách hàng có thể an tâm tận hưởng cuộc sống hoặc dành tặng cho những người phụ nữ thân yêu như một món quà đầy ý nghĩa.

Hơn thế nữa, từ nay đến hết 29/8/2021, các chủ thẻ tín dụng khi thanh toán phí tái tục bảo hiểm qua thẻ PVcomBank Mastercard cũng sẽ được hoàn phí lên tới 1 triệu đồng vào tài khoản. Những lợi ích tặng kèm này giúp người dùng có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí mà vẫn có thể đảm bảo thậm chí gia tăng quyền lợi khi mua bảo hiểm.

Hỗ trợ khách hàng mua bảo hiểm với giải pháp trả góp 0%

Bên cạnh các ưu đãi trực tiếp, PVcomBank còn hỗ trợ khách hàng với giải pháp thanh toán trả góp qua thẻ tín dụng với rất nhiều lợi ích. Khách hàng có thể lựa chọn hình thức trả góp với lãi suất chỉ 0% trong thời gian lên tới 9 tháng hoặc sẽ được giảm trực tiếp tới 5% giá trị hợp đồng bảo hiểm Prudential phát hành tại PVcomBank trong kỳ đóng phí đầu tiên khi thanh toán qua thẻ PVcomBank Mastercard.

Với những giải pháp tài chính hấp dẫn này, PVcomBank mong muốn đồng hành, chia sẻ mọi khó khăn cùng khách hàng, đem đến cho người dùng các giải pháp tài chính bảo vệ sức khỏe dài lâu, dự phòng rủi ro hiệu quả mà bớt lo lắng các vấn đề về chi phí.

Có thể thấy, với sự hỗ trợ tài chính từ thẻ tín dụng, giờ đây người tiêu dùng đã có thể an tâm sở hữu cho mình những sản phẩm bảo vệ sức khỏe cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Sự song hành đặc biệt này đã và đang đem đến những giá trị vượt trội về mặt tài chính đồng thời tạo nên giải pháp tối ưu giúp người tiêu dùng an tâm hơn trong cuộc sống.

Phạm Duy

Bình luận

Ninh Bình tổ chức tổng‌ ‌kết‌ ‌Cuộc‌ ‌thi‌ ‌sáng‌ ‌tạo‌ ‌Thanh,‌ ‌Thiếu‌ ‌niên‌ ‌và‌ ‌Nhi‌ ‌đồng lần‌ ‌thứ‌ ‌XII‌ ‌

Ninh Bình tổ chức tổng‌ ‌kết‌ ‌Cuộc‌ ‌thi‌ ‌sáng‌ ‌tạo‌ ‌Thanh,‌ ‌Thiếu‌ ‌niên‌ ‌và‌ ‌Nhi‌ ‌đồng lần‌ ‌thứ‌ ‌XII‌ ‌

0
BTC Cuộc‌ ‌thi‌ ‌sáng‌ ‌tạo‌ ‌Thanh,‌ ‌thiếu‌ ‌niên‌ ‌và‌ ‌nhi‌ ‌đồng‌ ‌tỉnh Ninh Bình đã‌ ‌tổ‌ ‌chức‌ ‌tổng‌ ‌kết‌ Cuộc‌ ‌thi‌ sáng tạo Thanh, thiếu niên và nhi đồng ‌lần‌ ‌thứ‌ ‌XII‌.

Ninh Bình tổ chức tổng‌ ‌kết‌ ‌Cuộc‌ ‌thi‌ ‌sáng‌ ‌tạo‌ ‌Thanh,‌ ‌Thiếu‌ ‌niên‌ ‌và‌ ‌Nhi‌ ‌đồng lần‌ ‌thứ‌ ‌XII‌ ‌

BTC Cuộc‌ ‌thi‌ ‌sáng‌ ‌tạo‌ ‌Thanh,‌ ‌thiếu‌ ‌niên‌ ‌và‌ ‌nhi‌ ‌đồng‌ ‌tỉnh Ninh Bình đã‌ ‌tổ‌ ‌chức‌ ‌tổng‌ ‌kết‌ Cuộc‌ ‌thi‌ sáng tạo Thanh, thiếu niên và nhi đồng ‌lần‌ ‌thứ‌ ‌XII‌.

Tắm khoáng onsen, trải nghiệm đang cực hot tại Quảng Ninh

Yoko Onsen Quang Hanh – khu nghỉ dưỡng khoáng nóng tại Quảng Ninh là một trong những điểm hút khách bậc nhất tại miền Bắc.

Bảo vệ cao nhất quyền nhân thân của tác giả, bảo vệ sự toàn vẹn của tác phẩm

Đây là ý kiến của ĐBQH Dương Văn Phước (đoàn Quảng Nam) khi góp ý vào dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ.

VinID mở bán vé hai trận đấu của tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022

Từ ngày mai (27/10), ứng dụng VinID bắt đầu mở bán vé bóng đá xem hai trận đấu của tuyển Việt Nam với Nhật Bản và Ả Rập Xê Út.

Xem thêm

Thế giới Facebook

Quốc tế