Maritime Bank có logo mới

0
Kể từ ngày 14/1/2019, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) sẽ thực hiện chuyển đổi toàn diện về chiến lược, nhận diện thương hiệu và mô hình trải nghiệm khách hàng.
Nhận diện thương hiệu mới của Maritime Bank.
Nhận diện thương hiệu mới của Maritime Bank.

Đại diện Maritime Bank cho biết, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 là tiền đề để ngân hàng thực hiện những thay đổi toàn diện để có thể thích nghi với giai đoạn phát triển mới của xã hội.

Theo đó, tên đầy đủ của ngân hàng vẫn được giữ nguyên là Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam nhưng logo và thương hiệu mới sẽ đơn giản hơn với tên gọi “MSB” thay cho “Maritime Bank”.  Mô hình trải nghiệm khách hàng cũng được ngân hàng cấu trúc lại với những cải tiến về sản phẩm, dịch vụ, tinh gọn quy trình thủ tục, thái độ phục vụ của nhân viên…

Theo sgtiepthi.vn

Bình luận

Nữ đạo diễn xinh đẹp và nổi tiếng xứ Hàn đi tù vì cưỡng bức tình dục đồng tính

Tháng 12/2017, Lee Hyun Joo đã bị kết án vì tội tấn công tình dục đồng nghiệp nữ, song đến tận tháng 2/2018 vụ việc mới được báo chí đưa tin.

Bức ảnh tình bạn giữa chó và cá heo "đốn tim" dân mạng

Bức ảnh chụp được khoảnh khắc chú chó âu yếm liếm miệng một chú cá heo đã đang gây sốt mạng xã hội trong những ngày vừa qua.

Công viên Châu Á trở lại sau tạm dừng vì dịch Covid-19

Công viên Châu Á mở cửa trở lại từ ngày 2/7 cùng diện mạo, trải nghiệm mới, hứa hẹn trở thành điểm vui chơi về đêm ấn tượng bậc nhất Đà Nẵng.

Gợi ý hành trình khám phá Sa Pa xịn xò trong mùa kích cầu

Sa Pa là địa điểm hút khách nhất để du khách thỏa cơn khát du lịch sau thời gian bức bí, với tiết trời mát lịm và chi phí hợp hầu bao

Xem thêm