Lãi suất Ngân hàng Việt Á cao nhất tháng 5/2020 là 8%/năm

0
VietABank không điều chỉnh biểu lãi suất huy động tại tất cả các hình thức gửi tiền tiết kiệm. Mức lãi suất cao nhất hiện vẫn là 8%/năm dành cho khoản tiền gửi online kì hạn 24 tháng, lĩnh lãi cuối kì.

Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank) đã công bố biểu lãi suất huy động trong tháng 5 này. Theo đó, khung lãi suất ngân hàng áp dụng vẫn duy trì dao động trong khoảng 4,6 – 8%/năm, kì hạn từ 1 - 36 tháng và tùy theo từng hình thức lĩnh lãi.

Cụ thể, gói tiết kiệm trong 1 và 2 tháng hiện nhận được mức lãi suất tối ưu là 4,65%/năm, gói kì hạn 3 - 5 tháng nhận được lãi suất 4,75%/năm. Các kì hạn này chỉ áp dụng thêm hình thức lĩnh lãi hàng tháng, với lãi suất giảm đi từ 0,01 đến 0,04 điểm % còn nếu lĩnh lãi trước thì lãi suất sẽ giảm 0,1 đến 0,15 điểm %.

Khi gửi tiền ở các nhóm kì hạn 7 và 8 tháng, khách hàng sẽ hưởng lãi suất 6,4%/năm; ở nhóm kì hạn 10 và 11 tháng, lãi suất ngân hàng Việt Á trả cho khách hàng là 6,5%/năm. 

Tại các kì hạn nổi bật như 6, 9 và 12 tháng, mức lãi suất tốt nhất khách hàng có thể nhận được khi lĩnh lãi cuối kì lần lượt là 7%, 7,1% và 7,6%/năm.

Gói tiết kiệm ở các kì hạn dài 13, 15, 18 và 36 tháng sẽ hưởng mức lãi suất 7,7%/năm. Riêng ở kì hạn 24 tháng, khách hàng sẽ nhận lãi suất cao hơn hẳn là 7,9%/năm.

Biểu lãi suất tiết kiệm thường tháng 5/2020

Lãi suất Ngân hàng Việt Á cao nhất tháng 5/2020 là 8%/năm - Ảnh 1.

Nguồn: VietABank

Bên cạnh sản phẩm truyền thống, VietABank còn triển khai thêm một số gói tiết kiệm khác cho khách hàng như tiền gửi bậc thang, tiết kiệm năng động, tiết kiệm thần đồng, tiết kiệm siêu lợi và tiết kiệm tri ân người trung cao tuổi.

Trong đó, sản phẩm tiền gửi online có khung lãi suất ở các kì hạn từ 6 tháng trở lên cao hơn 0,1 điểm % so với biểu lãi suất tiết kiệm thường tại kì hạn tương ứng. 

Mức lãi suất cao nhất là 8%/năm dành cho tiền gửi online kì 24 tháng, bằng với lãi suất theo hình thức tiết kiệm bậc thang khi gửi ít nhất 500 triệu đồng trong 13 hoặc 15 tháng.

Biểu lãi suất tiết kiệm online tháng 5/2020 

Lãi suất Ngân hàng Việt Á cao nhất tháng 5/2020 là 8%/năm - Ảnh 2.

Nguồn: VietABank

Ngọc Huyền  -  Theo Kinh tế & Tiêu dùng

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Nữ sinh trường Báo gợi cảm hút hồn bên hoa sen trắng

Chụp ảnh được bạn trẻ yêu thích. Nữ sinh Cao Thu Trang cũng ghé thăm, thực hiện bộ ảnh lưu giữ vẻ đẹp tuổi xuân bên hoa sen

Đàn ông có địa vị thường ngoại tình vì lý do bất ngờ này

Đi kèm với sự tự tin là cảm giác mình xứng đáng được hưởng sự thỏa mãn tình dục. Chính vì vậy, ngoại tình là điều khó tránh khỏi.

Danh hài chuyên “nói xấu vợ" bình luận gì về chuyện “sợ vợ" của Công Vinh?

Nhưng điều quan trọng nhất “cánh mày râu” có được chính là chốn bình yên mà mọi “cơn bão” đều dừng sau cánh cửa.

Tổ chức lại các hoạt động du lịch, dịch vụ tại Phố cổ Hội An từ ngày 1/6

UBND TP Hội An ra công văn số 1373/UBND thống nhất tổ chức lại hoạt động tham quan tại khu phố cổ Hội An, làng gốm Thanh Hà, làng rau Trà Quế.

Xem thêm

Thế giới Facebook