“Giao dịch tại nhà, lợi ích nhân 3” cùng PVcomBank

0
Nắm bắt xu hướng sử dụng ngân hàng số và mong muốn gia tăng trải nghiệm và lợi ích đến khách hàng, PVcomBank triển khai chương trình “Giao dịch tại nhà, lợi ích nhân 3” với hàng ngàn ưu đãi quà tặng hấp dẫn.

Theo đó, từ 27/4/2020 đến 24/7/2020, khách hàng có tài khoản thanh toán (TKTT) của PVcomBank, gửi Tiết kiệm Đại chúng Online từ 50 triệu đồng, kỳ hạn từ 1 đến 5 tháng, đồng thời sử dụng dịch vụ SMS Banking và Internet Banking sẽ được cào trúng ngay quà tặng tiền mặt mệnh giá từ 10.000 đồng đến 120.000 đồng.

Chương trình chỉ áp dụng trên kênh Internet Banking tại địa chỉ https://ibanking.pvcombank.com.vn Phần quà trúng thưởng sẽ được tự động chuyển vào TKTT của khách hàng trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm cào trúng giải. Đặc biệt, chương trình không giới hạn số lần tham gia trong ngày cho mỗi khách hàng.

s

PVcomBank dành nhiều ưu đãi cho khách hàng khi giao dịch điện tử

Dịch Covid-19 đang là thách thức với xã hội, nhưng đây được coi là thời điểm tạo sức bật mạnh mẽ cho thanh toán số. Bước vào thời đại 4.0, các dịch vụ ngân hàng đều phát triển dựa trên nền tảng số hóa hiện đại.

Với PVcomBank, khách hàng khi sử dụng ngân hàng số PV Online Banking sẽ được trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ hiện đại: tư vấn tài chính, công nghệ thanh toán QR Pay, thanh toán hóa đơn, thanh toán 1 chạm...

Bên cạnh đó, PVcomBank còn khuyến khích khách hàng giao dịch không tiền mặt nhiều hơn qua vô vàn lợi ích khác. Thay vì phải đến quầy giao dịch PVcomBank để gửi tiết kiệm, chỉ bằng vài thao tác trên ngân hàng số PVcomBank, khách hàng đã có thể gửi tiết kiệm một cách an toàn và nhanh chóng với lãi suất hấp dẫn cộng thêm 0,3%/năm so với gửi tại quầy.

Ngoài ra, PVcomBank còn áp dụng chính sách miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng 24/7. Ngân hàng cũng thường xuyên đem tới các chương trình thanh toán, mua sắm giảm giá, liên kết với các thương hiệu uy tín như Lazada, Shopee, Grab… để đem tới lợi ích giá trị gia tăng cho khách hàng nhiều hơn.

Chương trình “Giao dịch tại nhà, lợi ích nhân 3” tiếp tục khẳng định cho cam kết của PVcomBank đem tới sự yên tâm, an toàn và nhân thêm nhiều lợi ích để khách hàng không chỉ dừng lại ở những giao dịch ngân hàng số thông dụng mà còn trải nghiệm thêm vô vàn lợi ích khác, tận hưởng cuộc sống thật đơn giản và dễ dàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng vui lòng truy cập website http://pvcombank.com.vn/, liên hệ Hotline 1900 555592, hoặc hệ thống điểm giao dịch của PVcomBank trên toàn quốc.

Lê Hải

Loading...

Bình luận

Tối hậu thư cho Nam Sơn

Tối hậu thư cho Nam Sơn

0
Cứ vài tháng một lần, mỗi khi thấy đường phố Hà Nội ùn ứ rác, người ta lại biết người dân địa phương chặn đường vào bãi rác Nam Sơn.

Kịch tính cuộc chiến trụ hạng và vô địch

Sau vòng 17 đầy gay cấn và hấp dẫn, cuộc chạy đua vô địch và trụ hạng vẫn chưa ngã ngũ. Viettel hay Hà Nội vẫn bám đuổi nhau...

Nữ doanh nhân Lê Thị Loan - hình mẫu phụ nữ “tài sắc vẹn toàn”

CEO Lê Thị Loan, nữ doanh nhân thành công với công ty Lyona Beauty Cosmetics gây chú ý với hình ảnh người phụ nữ “tài sắc vẹn toàn”.

Kim Kardashian tung loạt ảnh bikini nóng bỏng: ‘Đây là tuổi 40’

Vừa chính thức bước qua tuổi 40, Kim Kardashian vẫn khiến dân mạng ngỡ ngàng trước thân hình “đồng hồ cát” hoàn hảo.

Chùm ảnh “bầy chim khiêu vũ trên bầu trời” khiến người xem ngỡ ngàng

Một nhiếp ảnh gia người Đức đã ghi lại khoảnh khắc bầy chim tạo hình tuyệt đẹp trên bầu trời, như thể chúng đang “khiêu vũ”.

Xem thêm