Pháp Luật Plus - Xử lý 4 tàu khai thác cát trái phép trên sông Lam

Xử lý 4 tàu khai thác cát trái phép trên sông Lam

0
Đoàn liên ngành của tỉnh Nghệ An vừa phát hiện 4 tàu vỏ sắt đang có hành vi khai thác cát trái phép trên sông Lam, thuộc địa phận xóm 9, xã Hưng Lam, huyện Hưng Nguyên.

Các chủ tàu bị xử phạt gồm: Phạm Văn Tuyển, Hồ Xuân Tùng  trú tại tỉnh Nghệ An; Nguyễn Văn Phong, Trần Mậu trú tại tỉnh Hà Tĩnh. Thời điểm kiểm tra, tàu của ông Tuyển đã khai thác được 12m3 cát, tàu ông Phong khai thác được 17m3 cát, tàu ông Trần Mậu khai thác được 18m3 cát và tàu của ông Tùng khai thác được 9m3 cát. Khi lực lượng chức năng kiểm tra cả 4 chủ tàu vi phạm không xuất trình được được các giấy tờ, thủ tục liên quan đến hoạt động khai thác cát trên sông Lam. Các chủ tàu khai nhận, số cát khai thác được sẽ đưa về bến cát thuộc huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh để bán với giá 60.000đ/m3.

  -  Theo ANTV

Loading...

Bình luận

Loading...

Đội tuyển Thái Lan và bài toán khó mang tên Chanathip Songkrasin

Thắng cả UAE, trong trận đấu không cần đến sự hiện diện của nhạc trưởng Chanathip Songkrasin. Thế rồi, lúc cầu thủ này trở lại, Thái Lan thua cay đắng Malaysia.

Vé xem trận Việt Nam-Thái Lan tăng 'phi mã'

Chiến thắng 1-0 trước UEA khiến sức hút cuộc đại chiến giữa đội bóng của ông Park Hang Seo với Thái Lan ngày 19/11 tới bị đẩy lên cực đại.

Hành trình đến với Miss World 2019 của Hoa hậu Lương Thùy Linh

Lương Thùy Linh ghi điểm trong mắt công chúng nhờ tài năng, sự thông minh cùng nhan sắc vô cùng xinh đẹp.

Công Phượng có ích cho đội tuyển Việt Nam ở điểm nào?

Công Phượng vẫn có ích với đội tuyển Việt Nam. Hoặc nói đơn giản hơn, phải có lý do thì HLV Park Hang Seo mới tin dùng Công Phượng.