Pháp Luật Plus - Xử lý 4 tàu khai thác cát trái phép trên sông Lam

Xử lý 4 tàu khai thác cát trái phép trên sông Lam

0
Đoàn liên ngành của tỉnh Nghệ An vừa phát hiện 4 tàu vỏ sắt đang có hành vi khai thác cát trái phép trên sông Lam, thuộc địa phận xóm 9, xã Hưng Lam, huyện Hưng Nguyên.

Các chủ tàu bị xử phạt gồm: Phạm Văn Tuyển, Hồ Xuân Tùng  trú tại tỉnh Nghệ An; Nguyễn Văn Phong, Trần Mậu trú tại tỉnh Hà Tĩnh. Thời điểm kiểm tra, tàu của ông Tuyển đã khai thác được 12m3 cát, tàu ông Phong khai thác được 17m3 cát, tàu ông Trần Mậu khai thác được 18m3 cát và tàu của ông Tùng khai thác được 9m3 cát. Khi lực lượng chức năng kiểm tra cả 4 chủ tàu vi phạm không xuất trình được được các giấy tờ, thủ tục liên quan đến hoạt động khai thác cát trên sông Lam. Các chủ tàu khai nhận, số cát khai thác được sẽ đưa về bến cát thuộc huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh để bán với giá 60.000đ/m3.

  -  Theo ANTV

Loading...

Bình luận

Loading...

U18 Việt Nam thất bại ở giải Đông Nam Á và bài toán khó cho thầy Park

Sau thất bại ấy, chính là nỗi lo rất lớn về khoảng trống của bóng đá trẻ Việt Nam, và rõ ràng HLV Park Hang Seo sẽ phải tính toán

Tìm cách thu hút khách quốc tế

Theo thống kê của Tổng cục Du lịch, trong 7 tháng đầu năm 2019, tăng trưởng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam có dấu hiệu chững lại

Mùa Vu Lan, các nghệ sĩ hòa ca giữa đạo và đời

Từ đó, thấy được chữ Hiếu không chỉ là truyền thống văn hóa lâu đời của người Việt, mà hiện hữu trong cả âm nhạc Việt từ ngàn xưa đến nay.

Hàng ngàn Phật tử nô nức bái Phật, cầu an ngày Lễ Vu Lan tại Fansipan

Ngày 14/8, hàng ngàn du khách, Phật tử từ bốn phương tìm về với cội nguồn đạo hiếu trong lễ Vu Lan trên đỉnh thiêng Tây Bắc.

Thế giới Facebook