Pháp Luật Plus - Xe tải phóng nhanh bị lật khi vào cua

Xe tải phóng nhanh bị lật khi vào cua

0
Vi phạm về tốc độ luôn là nguyên nhân của các vụ tai nạn nhưng rất nhiều người vẫn coi thường, thích phóng nhanh vượt ẩu và hậu quả thật khó lường.

Trong clip trên chiếc xe tải chạy lên dốc phóng khá nhanh, lại đi ẩu lấn gần hết phần đường của chiều đi bên kia. Lái xe có thể chưa quen đường nên chưa biết khu vực Dốc Cun trên Quốc lộ 6 địa bàn tỉnh Hòa Bình là điểm đen giao thông. Đồng thời, ý thức của lái xe trong việc chấp hành luật cũng rất hạn chế, không tuân thủ những cảnh báo của vạch sơn trên đường nên đã phóng quá nhanh khi vào cua và hậu quả xe bị lật.

Rất may chiếc xe tải không tông vào người và xe khác đi trên đường nên mức độ thiệt hại cũng chưa nghiêm trọng. Tuân thủ luật giao thông một cách nghiêm túc khi lưu thông trên Quốc lộ 6 đọa qua Hòa Bình là vô cùng cần thiết bởi trên cung đường này thường xuyên xảy ra các tai nạn giao thông từ nghiêm trọng đến đặc biệt nghiêm trọng.

  -  Theo vtv.vn

Bình luận

Loading...

Thanh Hằng, H’Hen Niê, Lệ Hằng diễn vedette tại Pink Summer Fashion Kids

Chiều ngày 19/7/2019, sự kiện “Pink Summer Fashion Kids” diễn ra tại trung tâm hội nghị Chloe Gallery.

Danh ca Ngọc Sơn tổ chức liveshow quy tụ dàn học trò nổi tiếng

"Liveshow Ngọc Sơn và các học trò - Quán quân Thần tượng Bolero” khiến khán giả ngỡ ngàng về quy mô và sự xuất hiện của loạt học trò.

Liệu thầy Park có giúp bóng đá Việt Nam tạo lên lịch sử?

Tuyển Việt Nam đã trải qua 26 năm dự vòng loại World Cup và hơn bao giờ hết, người hâm mộ Việt Nam chờ lịch sử sang trang.

Xót xa cảnh ông bố sang nhà thông gia xin Anh Thư về nhà mình sau khi chứng kiến Vũ đi với gái

Tập 70 Về nhà đi con, xót xa cảnh ông bố quốc dân sang nhà thông gia xin Anh Thư về nhà mình sau khi chứng kiến Vũ đi với gái.