Xe tải phóng nhanh bị lật khi vào cua

0
Vi phạm về tốc độ luôn là nguyên nhân của các vụ tai nạn nhưng rất nhiều người vẫn coi thường, thích phóng nhanh vượt ẩu và hậu quả thật khó lường.

Trong clip trên chiếc xe tải chạy lên dốc phóng khá nhanh, lại đi ẩu lấn gần hết phần đường của chiều đi bên kia. Lái xe có thể chưa quen đường nên chưa biết khu vực Dốc Cun trên Quốc lộ 6 địa bàn tỉnh Hòa Bình là điểm đen giao thông. Đồng thời, ý thức của lái xe trong việc chấp hành luật cũng rất hạn chế, không tuân thủ những cảnh báo của vạch sơn trên đường nên đã phóng quá nhanh khi vào cua và hậu quả xe bị lật.

Rất may chiếc xe tải không tông vào người và xe khác đi trên đường nên mức độ thiệt hại cũng chưa nghiêm trọng. Tuân thủ luật giao thông một cách nghiêm túc khi lưu thông trên Quốc lộ 6 đọa qua Hòa Bình là vô cùng cần thiết bởi trên cung đường này thường xuyên xảy ra các tai nạn giao thông từ nghiêm trọng đến đặc biệt nghiêm trọng.

  -  Theo vtv.vn

Loading...

Bình luận

Loading...

Cận cảnh siêu biệt thự triệu đô trên đồi Hollywood sang chảnh của diva Hồng Nhung

Trong thời gian hạn chế tiếp xúc xã hội vì dịch Covid-19, Hồng Nhung cùng hai con đã ở trong biệt thự sang trọng trên một ngọn đồi của Hollywood, Mỹ.

Chuyện ly kỳ về người mắc màn ngủ cùng hổ, sư tử giữa lòng Hà Nội

Nuôi thú dữ đã vượt qua khó khăn, nỗi sợ hãi, coi việc chơi với hổ, sư tử, cho hổ ăn, thậm chí nằm ngủ với hổ là chuyện thường ngày.

HAGL cần giải cứu, đâu rồi nhiệt huyết bầu Đức

HAGL thua muối mặt ở Cúp Quốc gia trước Nam Định khiến các CĐV đội bóng phố Núi nổi giận, đòi cải tổ nhằm lấy lại. Đâu rồi nhiệt huyết bầu Đức...

Tình sử bi thương làm nên tuyệt phẩm “Đồi thông hai mộ”

Thương tiếc đôi nhân tình trẻ này, nhạc sĩ Hồng Vân đã viết nên ca khúc nổi tiếng “Đồi thông hai mộ”.

Xem thêm