Pháp Luật Plus - Xe tải đi ngược chiều phóng như bay trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên

Xe tải đi ngược chiều phóng như bay trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên

0
Một hành động nguy hiểm của tài xế xe tải, đã cho xe di chuyển vào làn ngược chiều trên đường cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên.

Một đoạn clip do camera hành trình ghi lại cảnh một chiếc xe tải đã đi vào làn đường ngược chiều trên đường cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên.

Sự việc xảy ra vào tối ngày 1/11 trên đoạn đường cao tốc Hà Nội - Thái nguyên, đi qua đia phận thuộc huyện Sóc Sơn, Hà Nội, khi có tất cả các xe đang di chuyển theo hướng Hà Nội - Thái Nguyên, thì bất ngờ phát hiện một chiếc xe thay vì đi theo hướng Thái Nguyên - Hà Nội, thì chiếc xe này đã đi ngược chiều vào làn ngoài của đường cao tốc.

Bất luận vì lý do thế nào, đi ngược chiều việc xảy ra tai nạn rất cao. Đặc biệt là trên đường cao tốc, các phương tiện được phép di chuyện với tốc độ cao, gặp những tình huống bất ngờ như trên, việc xảy ra tai nạn nghiêm trọng là khó tránh khỏi./.

Lã Vinh

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

HLV UAE đối diện với nguy cơ sa thải nếu thua tuyển Việt Nam

Theo báo giới UAE, HLV người Hà Lan có thể bị sa thải nếu như thất bại trước đội bóng của HLV Park Hang Seo.

Trận Việt Nam - UAE tạo ra sức hút lớn ở Hàn Quốc

Xuất phát từ nhu cầu của những người hâm mộ Hàn Quốc, đài truyền hình nước này đã mua bản quyền phát sóng trận đấu giữa Việt Nam và UAE...

“Cha đẻ” giải thưởng World Travel Award nhận định về tiềm năng du lịch Việt Nam và Phú Quốc

Giải thưởng World Travel Award (WTA) 2019 khu vực châu Á, châu Đại Dương ngày 12/10/2019 vừa qua ghi nhận những thành tựu ấn tượng của du lịch Việt.

"Vua thẻ" sẽ cầm còi trận Việt Nam và UAE tại Mỹ Đình

Trọng tài Jumpei Iida người Nhật Bản được Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) chỉ định điều khiển trận Việt Nam gặp UAE trên sân Mỹ Đình vào ngày 14/11.