Pháp Luật Plus - Xe khách ngang nhiên dàn hàng ngang trên quốc lộ

Xe khách ngang nhiên dàn hàng ngang trên quốc lộ

0
QL5 nối Hà Nội - Hải Phòng có lưu lượng xe rất cao, nguy cơ ùn tắc, TNGT luôn tiềm ẩn, nhưng vẫn có không ít tài xế bất chấp luật pháp, cố tình vi phạm Luật Giao thông.

Theo hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội, trên Quốc lộ 5 cũ đoạn qua cầu vượt Phú Thái thuộc địa bàn tỉnh Hải Dương vốn đã khá hẹp, hai xe tải hoặc hai xe khách cùng song song chạy, chắn gần hết cả chiều đường. 

Vài ngày trước, cũng trên Quốc lộ này, một xe bus đã lạng lách, chèn một xe khách gây mất trật tự an toàn giao thông và bị xử phạt khá nghiêm. Tuy nhiên, lái xe của hai xe khách này chưa biết chuyện các tài xế kia bị phạt và thể hiện "tình hữu nghị" bằng cách dàn hàng dừng đỗ để tâm sự và trao đổi khách cho nhau. 

Có lẽ chế tài xử phạt cho những hành động ngang ngược này còn nhẹ nên các lái xe rất coi thường pháp luật. Do đó, cần thay đổi, nâng mức phạt để lái xe dù dự định cố tình vi phạm Luật Giao thông cũng cảm thấy e ngại mà từ bỏ các hành vi trái pháp luật.

  -  Theo vtv.vn

Loading...

Bình luận

Loading...

'Nhạy cảm' chuyện đăng ký kỷ lục thế giới

Hôm nay (20/9), tại Yên Bái, việc xác lập kỷ lục Guinness 5 nghìn người tham gia màn đại xòe trong đêm khai mạc lễ hội văn hóa du lịch Mường Lò...

Văn Hậu sẽ có một tương lai... có hậu!

Nhiều người lại tin rằng, với trường hợp cầu thủ Đoàn Văn Hậu thì sẽ có một kết thúc có... hậu.

Người hâm mộ Việt Nam được xem trực tiếp Đoàn Văn Hậu thi đấu ở Hà Lan

Người hâm mộ Việt Nam sẽ được xem trực tiếp Đoàn Văn Hậu thi đấu ở Hà Lan trong màu áo CLB SC Heereveen.

Nhạc trưởng Olivier Ochanine: “Tôi ấn tượng với sự nỗ lực của Phạm Thùy Dung”

Ông chia sẻ với chúng tôi sau những buổi tập về Trăng Hát, về những dự định đầy mới mẻ hấp dẫn của Dàn nhạc trong mùa diễn mới 2019-2020.