Pháp Luật Plus - Vụ chặn xe xin tiền trên cao tốc: Hồi chuông cảnh báo lối sống ảo

Vụ chặn xe xin tiền trên cao tốc: Hồi chuông cảnh báo lối "sống ảo"

0
Do thiếu hiểu biết, các đối tượng rủ nhau mang hung khí tự chế lên cao tốc để "chụp ảnh", sau đó bột phát nảy sinh ý định chặn xe xin tiền.

Liên quan đến vụ việc một nhóm nam thanh niên lên đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai chặn xe xin tiền của các tài xế đọan qua nút giao IC 8, xã Phù Ninh, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ, sáng 31/12, trao đổi với chúng tôi, Trung tá Hà Việt Thanh - Trưởng công an huyện Phù Ninh cho biết đơn vị này đã ra quyết định tạm giữ hình sự 10 đối tượng.

Theo QPVN

Loading...

Bình luận

DAH bị xử phạt 120 triệu đồng

DAH bị xử phạt 120 triệu đồng

0
Mới đây, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước phát đi thông báo xử phạt hành chính đối với Công ty cổ phần Tập đoàn Khách sạn Đông Á,...

Không gian giới thiệu văn hóa, đất nước, con người Việt Nam tại Lào

Diễn ra tại Cung Văn hóa Quốc gia Lào, không gian trưng bày những hình ảnh, hiện vật thể hiện được các giá trị tiêu biểu của văn hóa Việt Nam.

Du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm: Bức tranh đầy khởi sắc

Khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 6/2022 đạt 236,7 nghìn lượt người, tăng 36,8% so với tháng trước và gấp 32,9 lần so với cùng kỳ năm trước.

Giao hữu bóng đá giữa các hội nghệ sĩ tỉnh Đồng Nai

Đây là mùa giải được tổ chức lần thứ IV do Hội nghệ sĩ Đồng Nai phối hợp cùng các đoàn thể địa phương tổ chức...

Khai hội đình Trà Cổ vùng biên Móng Cái, Quảng Ninh

Đây là một trong những lễ hội dân gian tiêu biểu không chỉ của người dân địa phương mà còn là biểu tượng có ý nghĩa văn hóa.

Xem thêm

Thế giới Facebook