Theo hình ảnh trích xuất từ camera an ninh tại quán karaoke cho thấy một nhóm đối tượng dùng dao phóng lợn chém anh Tuấn từ trong quán ra ngoài cửa quán.Như Phapluatplus.vn đã thông tin trước đó, vào hồi 2h sáng ngày 1/6/2017 anh Đỗ Đức Tuấn (SN 1989) có sang quán karaoke Royal Club Hoàng Gia tại số 31 Nguyễn Khang phường Trung Hòa, Cầu Giấy chơi và bị một số đối tượng dùng dao phóng lợn (loại dao tự chế) chém anh Tuấn bị thương phải đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

“Ông Vương (nhân viên quán) mời con trai tôi qua quán liên hoan thì bất ngờ bị một nhóm đối tượng dùng dao phóng lợn  (loại dao tự chế) chém tới tấp vào người, không những thế các đối tượng còn dùng tuýp sắt đập vào đầu. Khiến con trai tôi bị thương rất nặng phải đi cấp cứu tại bệnh viện Việt Đức trong tình trạng nguy kịch”. Ông Hương (bố của nạn nhân) kể lại.

Theo trích xuất từ camera an ninh tại quán karaoke tại số 31 Nguyễn Khang, Cầu Giấy cho thấy một nhóm đối tượng dùng dao phóng lợn chém anh Tuấn từ ngoài cửa quán rồi vào trong quán làm cho anh Tuấn nhập viện trong tình trạng đa chấn thương ở vùng đầu, lưng, và hông với những vết chém rất sâu có nguy cơ ảnh hưởng đến tính mạng.

 Video: Chém nhau kinh hoàng tại quán karaoke Royal Club Hoàng Gia, số 31 Nguyễn Khang

Liên quan đến sự việc trên, PV đã có cuộc trao đổi với anh Tuấn nạn nhân trong vụ chém người ở quán karaoke rạng sáng ngày 1/6 vừa qua.

Theo lời anh Tuấn cho biết: “Tôi làm việc tại quán lẩu bên cạnh thì được nhân viên quán karaoke gọi sang liên hoan, khi tôi sang quán thì bị hai đối tượng lao vào đấm, đá. Tiếp sau là có 4, 5 cái xe máy với các đối tượng dùng dao phóng lợn lao vào chém tôi, tôi không chạy vì không biết gì hết, sau đó các đối tượng lao vào trong quán chém người trong đó rồi lại ra ngoài chém tôi vài nhát rồi dùng tuýp sắt đập vào đầu tôi làm tôi gục tại chỗ”.

Anh Tuấn bị nhóm đối tượng chém vào lưng,đầu, vai phải nhập viện trong tình trạng đa chấn thương.
Anh Tuấn bị nhóm đối tượng chém vào lưng,đầu, vai phải nhập viện trong tình trạng đa chấn thương.

Anh Tuấn cũng cho biết thêm, anh không có mâu thuẫn gì với các đối tượng trên. Các đối tượng gây ra vụ chém này hay chở gái cho các quán karaoke. Lúc xảy ra vụ việc các đối tượng có khoảng 20 người. Ngay sau khi xảy ra vụ việc gia đình tôi đã có đơn gửi đến cơ quan công an phường Trung Hòa, Cầu Giấy để tiếp nhận và điều tra tìm ra các đối tượng trên để xử lý theo quy định của pháp luật, nhưng đến nay phía gia đình tôi chưa nhận được phản hồi của cơ quan chức năng đã thụ lý đơn hay chưa làm gia đình tôi rất hoang mang?

Quán karaoke tại số 31 Nguyễn Khang nơi xảy ra vụ việc trên.
Quán karaoke tại số 31 Nguyễn Khang nơi xảy ra vụ việc trên.

Ở một diễn biến khác ngày 5/6, PV Phapluatplus.vn có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Xuân Vượng- Trưởng Công an phường Trung Hòa xác nhận thông tin.

Cũng theo vị trưởng Công an phường Trung Hòa cho biết, vụ việc trên xảy ra tại trước cửa quán karaoke số 31 Nguyễn Khang, phường Trung Hòa.

Nhưng theo trích xuất từ camera an ninh tại quán karaoke cho thấy một nhóm đối tượng dùng dao phóng lợn chém anh Tuấn từ ngoài cửa quán rồi vào trong chém những người bên trong chứ không phải ngoài cửa quán như vị trưởng Công an phường Trung Hòa nói.

Sáng ngày 6/6, Pv tiếp tục liên hệ với ông Vượng - Trưởng Công an phường Trung Hòa để nắm rõ hơn về sự việc trên, nhưng vị này cho hay, hiện chúng tôi đang chờ chỉ đạo của Công an quận Cầu Giấy. Ngay sau đó, Pv đã liên hệ với Công an quận Cầu Giấy thì được vị trưởng phòng tham mưu hậu cần cho biết, hiện vụ việc đang được cơ quan cảnh sát điều tra vụ việc. Chúng tôi sẽ thông tin tới báo chí khi có kết quả.

Phapluatplus.vn sẽ tiếp tục thông tin vụ việc trên.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận