Vòng chung kết Press Cup toàn quốc 2017: Xác định đội bóng đầu tiên vào đá trận chung kết

0
Sau 2 trận chiến thắng ở vòng đấu bảng, đội bóng Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) đã chính thức ghi tên mình vào đá trận chung kết.

Chiều nay (11/8), giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc Press Cup 2017 đã diễn ra 3 trận đấu ở lượt trận thứ 2 vòng đấu bảng.

 Video một số tình huống đáng chú ý trong trận đấu giữa Đài Truyền hình Việt Nam và Liên quân báo chí Nghệ An.

Tại bảng B là 2 trận đấu giữa đội bóng Báo Pháp luật Việt Nam gặp Liên quân báo chí Thanh Hóa và cặp đấu cùng giờ giữa Báo Thanh Niên với Liên quân báo chí Đồng bằng Sông Cửu Long.

Ở trận đấu ở sân 1 giữa đội bóng Báo Pháp luật Việt Nam và Liên quân báo chí Thanh Hóa đã diễn ra vô cùng hấp dẫn với nhiều tình huống nguy hiểm được cả hai bên tạo ra. Mặc dù sở hữu nhiều tình huống ngon ăn hơn nhưng với một trận đấu kém may mắn, đội bóng Báo Pháp luật Việt Nam không thể chuyển hóa thành bàn được. Kết thúc hiệp 1, không có đội nào có được bàn thắng.

 Một tình huống lên bóng của Liên quân báo chí Thanh Hóa (quần áo đỏ) với đội Báo Pháp luật Việt Nam.
 Một tình huống lên bóng của Liên quân báo chí Thanh Hóa (quần áo đỏ) với đội Báo Pháp luật Việt Nam.

Bước sang hiệp 2, đội bóng liên quân báo chí ở Xứ Thanh bất ngờ có bàn thắng vượt lên dẫn trước bằng một cú dứt điểm cận thành vào góc cao cầu môn không thể cản phá, dù thủ môn Lã Vinh phía Báo Pháp luật Việt Nam đã chạm tay được vào bóng. Bị vượt lên dẫn trước, đội bóng Báo Pháp luật Việt Nam đã tràn lên tấn công đã tìm kiếm bàn thắng san bằng cách biệt.

Xuất phát từ một pha đá phạt góc căng ngang qua khung thành thủ môn đội bạn rất khó chịu của cầu thủ Minh Hữu, đội bóng Báo Pháp luật Việt Nam có bàn thắng san bằng tỉ số 1-1 ở vài phút sau đó. Tuy nhiên, cũng không lâu sau, trong một tình huống phản công ở bên phía cánh phải, đội bóng Liên quân báo chí Thanh Hóa lại vượt lên dẫn trước bằng một bàn thắng đánh gót khá đẹp mắt.

Về phía cuối trận, đội bóng Báo Pháp luật Việt Nam đã liên tục dồn ép, đưa bóng vào trong vòng cấm, nhưng cũng không xuyên thủng được mành lưới đội Liên quân báo chí Thanh Hóa.

Một tình huống lên bóng nguy hiểm của Liên quân báo chí Nghệ An trước khung thành thủ môn đội bóng Đài Truyền hình Việt Nam.
Một tình huống lên bóng nguy hiểm của Liên quân báo chí Nghệ An trước khung thành thủ môn đội bóng Đài Truyền hình Việt Nam.

Vẫn là những tình huống phối hợp đập nhả quen thuộc, cầu thủ Đại Cán của Đài Truyền hình Việt Nam đã có một tình huống dứt điểm dũng mãnh từ tuyến 2 làm tung mành lưới thủ môn đội bóng Liên quân báo chí Nghệ An.

Mặc dù, về những phút cuối trận, Liên quân báo chí Nghệ An có một số tình huống lên bóng nguy hiểm nhưng không thể đưa bóng vào lưới thủ môn Đức Hoàng bên phía Đài Truyền hình Việt Nam. Kết thúc trận đấu, Đài Truyền hình Việt Nam đã chiến thắng tối thiểu 1-0 Liên quân báo chí Nghệ An.

Như vậy, kết thúc 2 lượt trận ở vòng đấu bảng, đội bóng Đài Truyền hình Việt Nam đã chính thức ghi tên mình vào đá trận chung kết. Ở bảng đấu này còn 1 xuất đá tranh giải 3 - 4 khá gây cấn giữa Đài Truyền hình TP Hồ Chí Minh và Liên quân báo chí Nghệ An.

Còn ở bảng B, ngoài đội Liên quân báo chí đồng bằng sông Cửu Long sau 2 trận thua đã chính thức phải dừng cuộc chơi thì cơ hội vào vòng trong vẫn giành cho 3 đội bóng là Báo Pháp luật Việt Nam, Liên quan báo chí Thanh Hóa và Báo Thanh Niên. Trong đó, lợi thế ở bảng đấu này là Báo Thanh Niên khi đã có 2 chiến thắng liên tiếp.

Trong ngày mai (12/3) sẽ diễn ra 3 lượt cuối cùng của vòng bảng để xác định các đội bóng đá trận chung kết và tranh giải 3-4. Trong đó, đáng chú ý có trận đấu được coi là khá quyết liệt và hấp dẫn giữa Báo Thanh Niên – Báo Pháp luật Việt Nam. Còn ở trận đấu còn lại ở bảng này, Liên quân báo chí Thanh Hóa được đánh giá cao hơn khi chỉ phải thi đấu với đội bóng Liên quân báo chí đồng bằng sông Cửu Long không còn mục tiêu.

Theo quy định của Ban tổ chức, sau vòng đấu bảng, 2 đội bóng đứng Nhất 2 bảng sẽ vào đá trận chung kết, còn 2 đội xếp Nhì mỗi bảng sẽ tranh giải 3-4 tại sân vận động Tao Đàn, đường Huyền Trân Công Chúa, quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Lịch thi đấu ngày 12/8:

8h: Báo Thanh Niên – Báo Pháp luật Việt Nam (sân 1)

8h: Liên quân báo chí đồng bằng sông Cửu Long – Liên quân báo chí Thanh Hóa (sân 2)

9h: Đài Truyền hình TP Hồ Chí Minh – Liên quân báo chí Nghệ An

Theo BTC

Bình luận

Giá tăng ảo, nợ xấu thật

Giá tăng ảo, nợ xấu thật

0
Suốt một thời gian dài vừa qua, cùng với biến số COVID-19 khó lường, giá bất động sản cũng trở nên “bất định”.
Bí ẩn trận đồ đá tảng Stonehenge

Bí ẩn trận đồ đá tảng Stonehenge

0
Theo khảo chứng thực địa của các nhà khoa học, trận đồ đá tảng Stonehenge ở nước Anh được xây dựng vào hậu kỳ thời đại đồ đá mới là sớm nhất...

Bí ẩn trận đồ đá tảng Stonehenge

Theo khảo chứng thực địa của các nhà khoa học, trận đồ đá tảng Stonehenge ở nước Anh được xây dựng vào hậu kỳ thời đại đồ đá mới là sớm nhất...

Kẹo hồ lô: Món ăn đường phố “ngon, bổ, rẻ” của Trung Quốc

Nhắc đến kẹo hồ lô, hẳn ai cũng quen thuộc khi thường xuyên nhìn thấy món kẹo này xuất hiện trong các bộ phim cổ trang của Trung Quốc...

Chán sexy, Hoa hậu Tiểu Vy trở lại với hình ảnh trong veo

Khác hẳn với phong cách gợi cảm thường thấy, Hoa hậu Tiểu Vy gây bất ngờ khi hóa “nàng thơ” mong manh, nữ tính.

Bí ẩn loại bia đen làm từ... chất thải của ngỗng

Nhà máy bia ở Phần Lan chuẩn bị đưa ra thị trường món bia lạ làm từ... chất thải của ngỗng.

Xem thêm