Vietnam Idol Kids 2016: Cậu bé dân ca lại khiến Ban giám khảo rơi nước mắt

0
Giọng hát cảm xúc của "cậu bé dân ca" đã làm ban giám khảo Idol Kids không kìm nén được xúc động.

Trong đêm gala đầu tiên của chương trình "Vietnam Idol Kids 2016", Hồ Văn Cường thể hiện ca khúc "Còn thương rau đắng mọc sau hè". Giọng hát cảm xúc của "cậu bé dân ca" đã làm ban giám khảo Idol Kids không kìm nén được xúc động.

Giám khảo Văn Mai Hương đã bật khóc và cảm ơn mẹ của Hồ Văn Cường vì đã sinh ra một tài năng như em. Giám khảo Isaac cũng rơi nước mắt và nghẹn ngào khi nhận xét cậu bé dân ca. Hồ Văn Cường khiến Isaac nhớ lại thời gian từ Cần Thơ lên Sài Gòn lập nghiệp. Hồ Văn Cường tiếp tục thể hiện là một thí sinh vô cùng tiềm năng trong "Vietnam Idol Kids" mùa đầu tiên.

Các giám khảo xúc động rơi nước mắt khi nghe Hồ Văn Cường hát
Các giám khảo xúc động rơi nước mắt khi nghe Hồ Văn Cường hát " Còn thương rau đắng mọc sau hè"

Không chỉ chinh phục giám khảo, thí sinh này tiếp tục nhận được bình chọn cao từ khán giả. Khi video clip phần trình diễn được đưa lên YouTube, cộng đồng mạng hết lời khen ngợi Cường: “Mong Hồ Văn Cường sẽ là quán quân!”, “Tôi không thích nghe nhạc âm hưởng dân ca cho lắm nhưng nghe cậu bé này hát đến giờ ghiền luôn”, “Hồ Văn Cường hát thật hay và tình cảm!”…

Kết quả, phần trình diễn của Văn Cường nhận được 81,63% bình chọn từ khán giả và ban giám khảo.

*Tiêu đề do Pháp luật Plus đặt lại

  -  Theo vtv.vn

Loading...

Bình luận

Gian nan những cuốc xe công nghệ về đêm

Gian nan những cuốc xe công nghệ về đêm

0
Công việc phải đối mặt với nhiều nguy hiểm, tuy nhiên vì mưu sinh, nhiều tài xế xe ôm công nghệ vẫn đánh cược với chính sự an toàn bản thân.

Chàng nha sĩ và niềm đam mê cuồng nhiệt với nhiếp ảnh

Với biệt danh “nha sĩ yêu đời”, lúc nào rảnh rỗi Nguyễn Tấn Thịnh lại “xách máy lên và đi”, để rồi cho ra đời hàng loạt những bộ ảnh độc đáo.

Nghẹn ngào khi mẹ Âu Hà My động viên con gái gặp trắc trở hôn nhân

Dân mạng nghẹn ngào khi mẹ ruột Âu Hà My chia sẻ nỗi lòng mình trước hôn nhân trắc trở của con gái.

Hạ Atletico, Leipzig lần đầu tiên vào bán kết Champions League

Giúp RB Leipzig có chiến thắng lịch sử trước Atletico Madrid để lần đầu tiên giành quyền vào chơi ở trận bán kết Champions League với PSG.

Phong thủy cửa và cổng ngôi nhà để sức khỏe dồi dào, tài lộc hanh thông

Tuy trong đó có không ít những yếu tốmang màu sắc mê tín nhưng cũng có những kinh nghiệm bổ ích mà khoa học cần chứng minh để kế thừa.

Xem thêm