Pháp Luật Plus - Vietnam Idol Kids 2016: Cậu bé dân ca lại khiến Ban giám khảo rơi nước mắt

Vietnam Idol Kids 2016: Cậu bé dân ca lại khiến Ban giám khảo rơi nước mắt

0
Giọng hát cảm xúc của "cậu bé dân ca" đã làm ban giám khảo Idol Kids không kìm nén được xúc động.

Trong đêm gala đầu tiên của chương trình "Vietnam Idol Kids 2016", Hồ Văn Cường thể hiện ca khúc "Còn thương rau đắng mọc sau hè". Giọng hát cảm xúc của "cậu bé dân ca" đã làm ban giám khảo Idol Kids không kìm nén được xúc động.

Giám khảo Văn Mai Hương đã bật khóc và cảm ơn mẹ của Hồ Văn Cường vì đã sinh ra một tài năng như em. Giám khảo Isaac cũng rơi nước mắt và nghẹn ngào khi nhận xét cậu bé dân ca. Hồ Văn Cường khiến Isaac nhớ lại thời gian từ Cần Thơ lên Sài Gòn lập nghiệp. Hồ Văn Cường tiếp tục thể hiện là một thí sinh vô cùng tiềm năng trong "Vietnam Idol Kids" mùa đầu tiên.

Các giám khảo xúc động rơi nước mắt khi nghe Hồ Văn Cường hát
Các giám khảo xúc động rơi nước mắt khi nghe Hồ Văn Cường hát " Còn thương rau đắng mọc sau hè"

Không chỉ chinh phục giám khảo, thí sinh này tiếp tục nhận được bình chọn cao từ khán giả. Khi video clip phần trình diễn được đưa lên YouTube, cộng đồng mạng hết lời khen ngợi Cường: “Mong Hồ Văn Cường sẽ là quán quân!”, “Tôi không thích nghe nhạc âm hưởng dân ca cho lắm nhưng nghe cậu bé này hát đến giờ ghiền luôn”, “Hồ Văn Cường hát thật hay và tình cảm!”…

Kết quả, phần trình diễn của Văn Cường nhận được 81,63% bình chọn từ khán giả và ban giám khảo.

*Tiêu đề do Pháp luật Plus đặt lại

  -  Theo vtv.vn

Loading...

Bình luận

Loading...

Một nửa đội hình tuyển Việt Nam đấu Thái Lan có nguy cơ đá hạng Nhất mùa sau

HAGL và Viettel cung cấp nhiều tài năng cho ĐTQG, nhưng lại đang chật vật với cuộc chiến trụ hạng ở V-League.

Thanh Hóa lâm nguy

Trận tiếp đón Than Quảng Ninh vào chiều tối qua là rất quan trọng cho Thanh Hóa trong việc tự cứu mình nhưng họ lại thua với tỷ số đậm 3-1.

Tội lắm Hoạn Thư ơi!

Sự “ghen” của nàng đã đi vào dân gian, mỗi khi nhắc đến cơn “thịnh nộ” của phụ nữ, người đời lại cười chê và nhắc đến Hoạn Thư.

'Cùng nhau nhân từ' với Khúc Hồng Thiện

Khúc Hồng Thiện tiếp tục ra mắt bạn đọc tập thơ “Cùng nhau nhân từ” (NXB Văn học). Tập thơ cho thấy sự phát triển đáng mừng của một cây bút trẻ.