Video: Thót tim chứng kiến cảnh cháu bé hơn 2 tuổi may mắn thoát chết khi bị cuốn vào gầm xe bán tải

0
Người đàn ông lên xe và lái đi nhưng không để ý một cháu bé trước đầu xe, máy mắn người này chỉ được vài mét và dừng lại.

Một đoạn video được lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều người không khỏi thót tim khi chứng kiến cảnh một cháu bé khoảng hơn 2 tuổi bị cuốn vào gầm một chiếc xe bán tải.

Hình ảnh được ghi lại bởi một camera an ninh, theo đó, một người đàn ông đi ra xe của mình, người này lên xe và nổ máy chuẩn bị lái đi, tuy nhiên lại không để ý phía đầu xe có một cháu bé hơn 2 tuổi đang ở phía trước.

Đoạn video ghi lại cảnh cháu bé bị cuốn vào gầm xe bán tải khiến nhiều người thót tim (nguồn: Mạng xã hội).

Do khuất tầm nhìn người này lái đi và cuốn cháu bé vào gầm xe, tuy nhiên vì một lý do nào đó người này đi được vài mét thì dừng lại. Lúc này có một người đàn ông khác đi tới và phát hiện. Rất may người đàn ông này đã nhanh chóng đưa cháu bé ra ngoài an toàn.

Đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội tuy chưa xác định được địa điểm xảy ra ở đâu, nhưng đoạn video như một lời cảnh tỉnh cho những bậc cha, mẹ trong việc trông, giữ con cái. Bên cạnh đó cũng khuyến cáo các tài xế trước khi lên xe nên kiểm tra toàn bộ xung quanh chiếc xe của mình trước khi lăn bánh.

Nhật Quang

Bình luận

Lắng xuống mọi xôn xao, để nghe Tâm mình trọn vẹn

Tôi tin rằng, khi lòng người có thảnh thơi, có an lành, thì những cỏ cây và từng ngọn gió cũng được thấm từng lời kinh thiết tha...

Tại sao chưa phân loại phim truyền hình?

Việt Nam hiện nay chỉ có phân loại phim đối với phim điện ảnh chiếu rạp. Còn phim truyền hình hoàn toàn chưa có sự phân loại.

Cáp treo Fansipan – Tình người trong gian khó

Trước những thử thách lớn, sự sẻ chia, đồng cam cộng khổ của những người Sun Group đã trở thành nguồn sức mạnh để tạo ra kỳ tích giữa đỉnh trời.

Tranh vẽ gánh hàng rong Hà Nội giành giải nhất cuộc thi ''Hà Nội là''

Các tác phẩm mang theo sự hòa hợp giữa truyền thống và hiện đại, từ hàng rong Hà Nội, những món ăn đặc sản đặc sắc cho đến cuộc sống Thủ đô...

Xem thêm