VIDEO: Kinh hãi giây phút nước lũ cuồn cuộn xoá sổ 14 hộ dân ở Trà Leng

0
Mọi người hoảng hốt la ré, dùng dây thừng đưa người ra ngoài. Những giây phút kinh hoàng của trận lũ được thầy, cô giáo nhà trường ghi lại.

Cùng thời điểm vụ sạt lở vùi lấp 14 hộ dân tại thôn 1 xã Trà Leng (Nam Trà My, Quảng Nam), nước lũ cuồn cuộn chạy ào vào trường tiểu học xã Trà Leng, làm sập tường rào, một số công trình của trường. Mọi người hoảng hốt la ré, dùng dây thừng đưa người ra ngoài. Những giây phút kinh hoàng của trận lũ được thầy, cô giáo nhà trường ghi lại.

Những hình ảnh được thầy, cô giáo trường Tiểu học xã Trà Leng (Nam Trà My, Quảng Nam) ghi lại trùng với thời điểm vụ lở núi vùi lấp 14 hộ dân với 55 nhân khẩu tại thôn 1 xã Trà Leng cách đó không xa. Nước lũ chảy ào ào, đánh sập nhà cửa, cuốn trôi nhiều cây cối. Cảnh tượng thật đáng kinh hãi. 

Vụ sạt lở tại thôn 1 xã Trà Leng, xảy ra vào chiều 28/10, khi bão số 9 đổ bộ vào đất liền, đã vùi lấp 14 hộ dân với 55 nhân khẩu, 33 người may mắn thoát chết. Hiện, lực lượng chức năng mới tìm thấy 8 thi thể, 14 người còn đang mất tích. 

 

NGUYỄN THÀNH

Bình luận

Pha sút xa thần sầu của Xuân Trường giúp HAGL hạ gục CLB Hà Nội

Pha sút xa từ khoảng cách 25 mét của Xuân Trường đã mang thắng lợi đầu tiên sau 4 năm, kể từ năm 2017 cho HAGL trước CLB Hà Nội

Ngày cưới, chú rể Phan Mạnh Quỳnh hát "Vợ người ta"

Tác giả ca khúc nhạc phim "Bố già" đình đám hát cực sung ca khúc "Vợ người ta" trong ngày vui của chính mình.

Hà Nội: Trang nghiêm lễ hội truyền thống chùa Duệ Tú

Ngày 18/4, (tức ngày 7/3 Âm lịch), lễ hội truyền thống chùa Duệ Tú (phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy) đã được tổ chức trong không khí trang nghiêm, long trọng.

Hoa phượng tím nở rộ trên đường phố Đà Lạt làm say lòng du khách

Hoa phượng tím thường nở vào tháng 3, tháng 4 hàng năm, mang đến vẻ đẹp dịu dàng đặc trưng của Đà Lạt.

Xem thêm