[Video] Hội An - thành phố tuyệt vời nhất trên thế giới

0
Với các yếu tố "cư dân địa phương thân thiện; văn hóa, di sản và ẩm thực phong phú," Hội An nhận được 90,39 điểm trên thang điểm 100 và trở thành thành phố tuyệt vời nhất thế giới.

Thành phố cổ Hội An - Di sản văn hóa Thế giới - mới đây được Tạp chí du lịch hàng đầu thế giới Travel+Leisure bình chọn Hội An là điểm đến tuyệt vời nhất thế giới, trên cả Tokyo của Nhật Bản và Rome của Italy.

Bảng xếp hạng "Các thành phố tuyệt vời nhất thế giới" (Top 15 Cities in the World) của Travel+Leisure tổng hợp kết quả bình chọn từ các độc giả tạp chí này, dựa trên các tiêu chí bao gồm các danh lam thắng cảnh, văn hóa, kiến trúc, ẩm thực, sự thân thiện, mua sắm và giá trị tổng thể.

Theo kết quả vừa được công bố trên Travel+Leisure, thành phố cổ Hội An nhận được 90,39 điểm trên thang điểm 100, nhờ "cư dân địa phương thân thiện; văn hóa, di sản và ẩm thực phong phú."

Trước đó, trang tin CNN cũng ca ngợi Hội An là một trong những đô thị cổ đẹp nhất Đông Nam Á./.

Loading...

Bình luận

Vì sao Tần Thủy Hoàng cả đời không lập hậu?

Trong lịch sử phong kiến Trung Hoa, các bậc đế vương sau khi lên ngôi thường rất coi trọng hai việc. Đó là chọn người kế thừa và lập hoàng hậu.

Huỳnh Anh tập luyện thể lực cùng Quang Hải

Huỳnh Anh đã tới sân tập hỗ trợ Quảng Hải tập thể lực gây nên sự tò mò, thú vị cho công chúng...

Áp lực kỳ thi tốt nghiệp THPT, “sao” Việt gầy sọp, mất ngủ, không dám yêu

Á hậu Thụy Vân nói trước kỳ thi tốt nghiệp THPT, cô gầy sọp vì lo học, từ chối không ít sự theo đuổi.

TripAdvisor bình chọn Hội An vào top 25 điểm đến nổi tiếng nhất thế giới 2020

Trong danh sách độc giả bình chọn trên TripAdvisor, Hội An và Hà Nội lần lượt đứng vị trí 17 và 15 điểm đến nổi tiếng nhất thế giới 2020.

Xem thêm