Video ghi lại cảnh toà nhà bất ngờ đổ sập, lúc này có 2 người bên trong đã nhanh chân chạy khỏi ngôi nhà thoát nạn trong gang tấc.Vào khoảng 12h30 ngày 24/9, căn nhà 4 tầng tại phường 27 (Bình Thạnh, TP.HCM) bất ngờ đổ sập xuống, 2 người đàn ông bên trong chạy ra cổng và may mắn thoát nạn.

Vụ sập tòa nhà 4 tầng đang sửa chữa, cải tạo xảy ra tại phường 27, quận Bình Thạnh. Theo hình ảnh từ camera, thời điểm căn nhà chuẩn bị sập, trước nhà có một người thợ đang cắt thép.

Video ghi lại vụ việc

Chỉ một vài giây sau, căn nhà đột ngột nghiên và đổ sập. Camera cũng ghi được cảnh hai người bên trong cổng nhà kịp bỏ chạy ra đường nên thoát nạn. Sự việc diễn ra chưa đến 10 giây khiến căn nhà 4 tầng sập hoàn toàn, khói bụi mù mịt cả khu vực.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng địa phương đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường thực hiện công tác cứu hộ và đưa những người mắc kẹt ra ngoài.

Thời điểm xảy ra sập nhà có 9 người, trong đó 3 người nhà chủ và 6 người thợ. Lúc xảy ra sự việc có 2 người đứng bên ngoài nên thoát nạn, còn 7 người bị bê tông đè trúng.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận