Tư vấn pháp lý số 6: Những điều cần lưu ý sau khi thành lập doanh nghiệp

0
Có một thực tế, sau khi đăng ký thành lập, nhiều chủ doanh nghiệp, nhất là các bạn trẻ khởi nghiệp lại rất lúng túng hoặc không biết phải làm gì...

Mỗi năm, ở nước ta, có hàng trăm nghìn doanh nghiệp mới được thành lập. Với các cải cách thủ tục hành chính hiện nay, việc đăng ký thành lập và được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp khá đơn giản và không mất quá nhiều thời gian.

Tuy nhiên, có một thực tế là sau khi đăng ký thành lập, nhiều chủ doanh nghiệp, nhất là các bạn trẻ khởi nghiệp lại rất lúng túng hoặc không biết phải làm gì tiếp theo ngay sau khi nhận được kết quả Giấy phép đăng ký doanh nghiệp và con dấu sao cho đúng tiến độ mà không bị phạm phải những quy định của Luật doanh nghiệp và cơ quan thuế.

Vậy để đi vào hoạt động và phát triển tốt, sau khi nhận được Giấy phép đăng ký, các doanh nghiệp cần phải làm gì?

Multimedia

Bình luận

Vì sao BTS là nhóm nhạc nam "hot" nhất trong 35 tháng liên tiếp?

Bảng xếp hạng thương hiệu của các nhóm nhạc nam hot nhất tháng 4/2021 cho thấy BTS vẫn là nhóm nhạc đứng top 1 trong 35 tháng liên tiếp.

"Tôn Ngộ Không" có cuộc sống hạnh phúc sau 33 năm kết hôn

Lục Tiểu Linh Đồng đóng vai chính trong "Tây du ký" phiên bản năm 1986 có cuộc sống hạnh phúc cùng vợ sau 33 năm kết hôn.

Những nữ cầu thủ hấp dẫn nhất thế giới

Bóng đá thế giới chứng kiến nhiều nữ cầu thủ xinh đẹp, hấp dẫn và có sức hút lớn với các cổ động viên túc cầu.

Khai mạc giải thể thao TRI-Factor Việt Nam 2021

Giải thể thao ba môn phối hợp TRI-Factor Việt Nam 2021 lần II đã tổ chức khai mạc, thu hút hơn 360 vận động viên tham gia.

Xem thêm