Truy lùng sát thủ chột mắt đâm chết góa phụ bán thịt bằng 14 nhát dao

0
Vụ án sát hại người tiểu thương bán thịt tại chợ Duyên Hải tỉnh Trà Vinh đã làm hoang mang lo sợ trong quần chúng nhân dân.

Vụ án sát hại người tiểu thương bán thịt tại chợ Duyên Hải tỉnh Trà Vinh đã làm hoang mang lo sợ trong quần chúng nhân dân. Sau hơn một tuần khẩn trương truy tìm dấu vết của hung thủ. Cơ quan điều tra bước đầu đã xác định được đối tượng tình nghi số một là Kim Thành Hưng.

Ngoài ra cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Trà Vinh phối hợp với công an tỉnh Tây Ninh điều tra phá án. Kết quả đã thu được một chiếc điện thoại và một nhẫn vàng của nạn nhân Phan Thị Đào. Đây là những tang chứng, vật chứng quan trọng của vụ án Qua đó để một lần nữa khẳng định đối tượng Kim Thành Hưng có liên quan trực tiếp đến vụ án.

  -  Theo ANTV

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Viết lên hy vọng!

“Viết lên hy vọng- cuốn nhật ký làm rung chuyển nền giáo dục Mỹ”. Những trang nhật ký được viết bởi các học sinh “cá biệt” hồi hộp và xúc động.

Nhìn những mùa thu đi

Chúng ta chỉ có thể hạnh phúc nếu tự thân mình mong muốn và đón nhận nó theo một cách tự nhiên nhất...

6 cách đại dịch Covid-19 sẽ thay đổi ngành du lịch mãi mãi

Covid-19 đã thay đổi ngành du lịch mãi mãi theo 6 cách dưới đây.

Bayern Munich 4-1 Chelsea: Dấu ấn lớn từ Lewandowski

Bayern Munich tiếp tục thể hiện sức mạnh vượt trội so với Chelsea, đội chủ nhà có chiến thắng 4-1 ở trận lượt về vòng 1/8.

Xem thêm