Trung tâm truyền hình quốc tế IBC nhộn nhịp trước EURO

0
Dù EURO chưa chính thức khai mạc nhưng không khí bóng đá đã được cảm nhận rất rõ tại trung tâm truyền hình Quốc tế IBC ở thủ đô Paris, Pháp.

Cũng giống như các địa điểm tổ chức trận đấu, an ninh ở trung tâm truyền hình quốc tế cũng được thực hiện nghiêm ngặt. Không khí EURO được cảm nhận rất rõ ở đây. Supevictor, linh vật của giải đấu được đặt ngay ở sảnh chính, cạnh lối ra vào thu hút sự tò mò và thích thú với các phóng viên có mặt ở đây.

Bên trong toà nhà rộng đến cả héc-ta này được chia thành nhiều khu vực với các chức năng riêng. Phòng tổng khống chế, trái tim của IBC là nơi mà tín hiệu các trận đấu sẽ được xử lý và truyền đến các đài truyền hình có bản quyền trên toàn thế giới.

Bên những dãy hành lang dài tít tắp là các phòng chức năng dành cho nhân viên của UEFA. Các hãng truyền hình lớn như BBC, ZDF, ESPN, RAI…đều có phòng boot riêng để thực hiện các chương trình bình luận, tường thuật hay các bản tin trực tiếp từ Pháp.

Trung tâm truyền hình Quốc tế bắt đầu được đưa vào hoạt động từ ngày 4.5 cho đến hết Euro 2016.

Theo VTV

Loading...

Bình luận

Tình yêu còn lại

Sau 3 tập thơ, tác giả Phạm Quốc Cường tiếp tục ra mắt bạn đọc tập thơ thứ 4 mang tựa đề “Tình yêu còn lại”.

Sốc với Video HLV CLB Phố Hiến xông vào 'bóp cổ' cầu thủ An Giang

HLV của CLB Phố Hiến đã có hành động "xấu xí" khi tiến đến bóp cổ cầu thủ An Giang khi cầu thủ này đá bóng vào khu vực kỹ thuật,

Hope Beel mặc bikini nóng rực, 'đốt cháy' nắng hè

Nàng mẫu Hope Beel khiến fan phát "sốt" với loạt ảnh sexy nóng bỏng mới đây.

Vì sao các đạo diễn thích làm phim kinh dị?

Mê đắm thực hiện dòng phim này. Có rất nhiều lý do, nhưng lý do được một đạo diễn mới tiết lộ đó là dòng phim kinh dị… siêu lợi nhuận.

Xem thêm