Pháp Luật Plus - Trung tâm truyền hình quốc tế IBC nhộn nhịp trước EURO

Trung tâm truyền hình quốc tế IBC nhộn nhịp trước EURO

0
Dù EURO chưa chính thức khai mạc nhưng không khí bóng đá đã được cảm nhận rất rõ tại trung tâm truyền hình Quốc tế IBC ở thủ đô Paris, Pháp.

Cũng giống như các địa điểm tổ chức trận đấu, an ninh ở trung tâm truyền hình quốc tế cũng được thực hiện nghiêm ngặt. Không khí EURO được cảm nhận rất rõ ở đây. Supevictor, linh vật của giải đấu được đặt ngay ở sảnh chính, cạnh lối ra vào thu hút sự tò mò và thích thú với các phóng viên có mặt ở đây.

Bên trong toà nhà rộng đến cả héc-ta này được chia thành nhiều khu vực với các chức năng riêng. Phòng tổng khống chế, trái tim của IBC là nơi mà tín hiệu các trận đấu sẽ được xử lý và truyền đến các đài truyền hình có bản quyền trên toàn thế giới.

Bên những dãy hành lang dài tít tắp là các phòng chức năng dành cho nhân viên của UEFA. Các hãng truyền hình lớn như BBC, ZDF, ESPN, RAI…đều có phòng boot riêng để thực hiện các chương trình bình luận, tường thuật hay các bản tin trực tiếp từ Pháp.

Trung tâm truyền hình Quốc tế bắt đầu được đưa vào hoạt động từ ngày 4.5 cho đến hết Euro 2016.

Theo VTV

Loading...

Bình luận

Loading...
Gần sáu trăm năm day dứt Lệ Chi Viên

Gần sáu trăm năm day dứt Lệ Chi Viên

0
Vụ án Lệ Chi Viên vẫn còn ám ảnh đối với hậu thế về nỗi oan trái của Anh hùng dân tộc, khiến hậu thế không khỏi day dứt, xót xa.
“Sóng ngầm” tại TTC Sugar

“Sóng ngầm” tại TTC Sugar

0
Nhiều thay đổi và sắp xếp lại bao gồm vốn và nhân lực đang diễn ra ở TTC Sugar và TTC Land...

Tội lắm Hoạn Thư ơi!

Sự “ghen” của nàng đã đi vào dân gian, mỗi khi nhắc đến cơn “thịnh nộ” của phụ nữ, người đời lại cười chê và nhắc đến Hoạn Thư.

'Cùng nhau nhân từ' với Khúc Hồng Thiện

Khúc Hồng Thiện tiếp tục ra mắt bạn đọc tập thơ “Cùng nhau nhân từ” (NXB Văn học). Tập thơ cho thấy sự phát triển đáng mừng của một cây bút trẻ.

2 thí sinh cùng đăng quang Quán quân Mister Việt Nam có vi phạm quy chế?

Đó là câu hỏi đặt ra ngay sau khi cuộc thi Mister Việt Nam 2019 kết thúc, thí sinh Phạm Đình Lĩnh và Phạm Minh Quyền cùng đăng quang.

Dừng lại một phút…

Khi trải qua những va vấp trong cuộc sống, bạn sẽ tự học được cách buông bỏ những gì cần buông bỏ và trân quý những gì đáng trân quý.