Trung tâm đào tạo dụ dỗ sinh viên vay nặng lãi để đóng học phí

0
“Các anh chị đưa đi vay tiền ở trung tâm hỗ trợ tài chính. Lúc đó, em không biết là cao nhưng sau tìm hiểu mới biết là cho vay nặng lãi”, một sinh viên chia sẻ.

Hiện là thời điểm các trại hè hay các khoá học hè về ngoại ngữ hay kĩ năng sống thu hút sự quan tâm của rất đông các bạn học sinh, sinh viên. 

Với mức học phí dao động từ vài triệu tới vài chục triệu đồng không phải là con số nhỏ nên có những trung tâm đào tạo sẵn sàng hỗ trợ học viên để có đủ tiền đóng học phí. Tuy nhiên, kết quả chưa thấy đâu nhưng hậu quả đã có.

  -  Theo vtv.vn

Bình luận

Nước mắt hài nhi xấu số

Nước mắt hài nhi xấu số

0
Điều đáng nói là những bà mẹ vô lương ấy vẫn đang nhởn nhơ, không bị sự trừng phạt dù trong pháp luật hình sự có tội danh “Giết con mới đẻ”.

5 cầu thủ đươc gọi lên ĐTQG trẻ nhất: Văn Hậu số 2, ai số 1?

Khoác áo ĐTQG từ rất sớm vì sở hữu tài năng xuất chúng. Chúng ta sẽ cùng điểm qua xem đâu là cầu thủ trẻ nhất được gọi lên đội tuyển.

Bất ngờ tung ảnh áo tắm khoe vòng 1 táo bạo, Ốc Thanh Vân gây 'bão' fans

Dù đã trở thành mẹ 3 con, Ốc Thanh Vân vẫn tự tin diện bikini khoét sâu táo bạo khiến fans lóa mắt.

8 chữ “NHẤT” khiến bạn muốn khám phá Nha Trang ngay lập tức

Vinpearl Nha Trang với “8 chữ nhất” sẽ mang đến cho du khách một kỳ nghỉ hoàn hảo như mơ với “thiên đường kỷ lục” nổi danh tầm cỡ khu vực

Những bước chạy Lý Sơn

Những bước chân mạnh mẽ chạy về từ khắp miền đất nước. Trong cuộc đua Tiền Phong Marathon lần đầu tiên được tổ chức trên một hòn đảo giữa biển khơi.

Xem thêm