Pháp Luật Plus - Trung tâm đào tạo dụ dỗ sinh viên vay nặng lãi để đóng học phí

Trung tâm đào tạo dụ dỗ sinh viên vay nặng lãi để đóng học phí

0
“Các anh chị đưa đi vay tiền ở trung tâm hỗ trợ tài chính. Lúc đó, em không biết là cao nhưng sau tìm hiểu mới biết là cho vay nặng lãi”, một sinh viên chia sẻ.

Hiện là thời điểm các trại hè hay các khoá học hè về ngoại ngữ hay kĩ năng sống thu hút sự quan tâm của rất đông các bạn học sinh, sinh viên. 

Với mức học phí dao động từ vài triệu tới vài chục triệu đồng không phải là con số nhỏ nên có những trung tâm đào tạo sẵn sàng hỗ trợ học viên để có đủ tiền đóng học phí. Tuy nhiên, kết quả chưa thấy đâu nhưng hậu quả đã có.

  -  Theo vtv.vn

Loading...

Bình luận

Loading...
Ai tiếp tay cho Trường ĐH Đông Đô?

Ai tiếp tay cho Trường ĐH Đông Đô?

0
Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo chịu trách nhiệm cao nhất khi để Trường ĐH Đông Đô "thu tiền - bán bằng", đào tạo "chui".

Hà Giang: Tổ chức ngày hội văn hóa dân tộc Lô Lô và lễ cúng tổ tiên năm 2019

Ngày hội văn hóa Lô Lô được tổ chức nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc ít người.

Siu Black tiết lộ sự thật gây "sốc" sau khi vỡ nợ hàng tỷ đồng

Lần đầu tiên sau 5 năm trải qua biến cố vỡ nợ, Siu Black mới có thể bình tĩnh ngồi kể lại những khó khăn mà chị từng trải qua.

[Truyện ngắn] Người chờ bão

Để ấm êm ngự mãi trong nhà, cây muốn im mà gió chẳng đừng. Nghịch cảnh ở đời là thế. Nhưng sự tréo ngoe của Thuận không nằm ở đó…

Hãy trả lại sự linh thiêng cho ông Hoàng Bảy!

Không biết tự bao giờ, ngôi đền nhỏ miền sơn cước ngày càng thu hút nhiều người không chỉ để lễ bái mà còn vì xin lộc “lô đề”?