TP HCM: Nhà chờ xe buýt trên đại lộ nghìn tỷ xuống cấp và đầy rác

0
Một số nhà chờ xe buýt trên đại lộ Phạm Văn Đồng đoạn qua địa phận quận Gò Vấp đang xuống cấp, rác và quảng cáo rao vặt tràn ngập.

Các nhà chờ xe buýt trên đường Phạm Văn Đồng đa số chỉ mới xây dựng cách đây không lâu. Đây là công trình hết sức quan trọng cho giao thông công cộng trên tuyến đường đẹp nhất thành phố. Tuy nhiên trong thời gian gần đây một số nhà chờ xe buýt trên địa phận quận Gò Vấp đang trong tình trạng hư hỏng.

Cụ thể như nhà chờ xe buýt tại khu vực phường 3, quận Gò Vấp bị nghiêng, vách và mái bung nhiều mối.

Trước tình trạng “xiêu vẹo” của nhà chờ này khiến nhiều người dân ngại không muốn vào đây để chờ xe buýt. Theo người dân nơi đây, nhà chờ xe buýt này bị xe tải va quệt dẫn đến hư hại một thời gian khá lâu nhưng không thấy các đơn vị liên quan khắc phục.

Ghi nhận của phóng viên ở những nhà chờ khác gần đó tình trạng có khá hơn, tuy nhiên các nhà chờ này lại đang bị các giấy dán quản cáo rao vặt “chiếm đóng” khắp nơi. Có thể thấy đủ thể loại từ rao bán đất đai nhà cửa cho đến quản cáo hút hầm cầu được dán khắp nơi tại nhà chờ.

Không chỉ vậy do ý thức của người dân xử dụng nhà chờ kém, ăn và xã rác ngay tại chỗ khiến các nhà chờ xe buýt đầy rác thải nhìn rất mất mỹ quan.

Rất mong các đơn vị chức năng sớm có biện pháp chấn chỉnh, sữa chữa để thu hút thêm người dân tham gia sử dụng nhà chờ xe buýt cũng như góp phần xây dựng tuyến giao thông công cộng thành phố ngày càng phát triển. 

Tâm Phúc

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Ra mắt ứng dụng đọc báo kết hợp mạng xã hội trên App Cộng đồng dân sinh

Ngày 28/5/2019 tới đây, Công ty Cổ phần truyền thông Dân sinh Việt Nam sẽ chính thức ra mắt App Cộng đồng dân sinh.

Không giống Ngọc Trinh, trang phục Trương Thị May bừng sáng trên thảm đỏ Cannes

Á hậu Trương Thị May bừng sáng trên thảm đỏ của Liên hoan phim quốc tế Cannes

Ông xã điển trai tháp tùng Dương Thuỳ Linh làm diễn giả

Hôm qua (22/5), Hoa hậu Dương Thuỳ Linh được mời làm diễn giả trong sự kiện ‘Women Deliver’ với chủ đề ‘Power Profress Change’.

Youtuber ngoại “đổ bộ” Việt Nam - có gì đáng lo?

Nói là nghề tay trái, nhưng nổi tiếng và tiền bạc không ít. Sức ảnh hưởng của nó là không nhỏ, kể cả các mặt tích cực lẫn tiêu cực.