Pháp Luật Plus - TP HCM: Nhà chờ xe buýt trên đại lộ nghìn tỷ xuống cấp và đầy rác

TP HCM: Nhà chờ xe buýt trên đại lộ nghìn tỷ xuống cấp và đầy rác

0
Một số nhà chờ xe buýt trên đại lộ Phạm Văn Đồng đoạn qua địa phận quận Gò Vấp đang xuống cấp, rác và quảng cáo rao vặt tràn ngập.

Các nhà chờ xe buýt trên đường Phạm Văn Đồng đa số chỉ mới xây dựng cách đây không lâu. Đây là công trình hết sức quan trọng cho giao thông công cộng trên tuyến đường đẹp nhất thành phố. Tuy nhiên trong thời gian gần đây một số nhà chờ xe buýt trên địa phận quận Gò Vấp đang trong tình trạng hư hỏng.

Cụ thể như nhà chờ xe buýt tại khu vực phường 3, quận Gò Vấp bị nghiêng, vách và mái bung nhiều mối.

Trước tình trạng “xiêu vẹo” của nhà chờ này khiến nhiều người dân ngại không muốn vào đây để chờ xe buýt. Theo người dân nơi đây, nhà chờ xe buýt này bị xe tải va quệt dẫn đến hư hại một thời gian khá lâu nhưng không thấy các đơn vị liên quan khắc phục.

Ghi nhận của phóng viên ở những nhà chờ khác gần đó tình trạng có khá hơn, tuy nhiên các nhà chờ này lại đang bị các giấy dán quản cáo rao vặt “chiếm đóng” khắp nơi. Có thể thấy đủ thể loại từ rao bán đất đai nhà cửa cho đến quản cáo hút hầm cầu được dán khắp nơi tại nhà chờ.

Không chỉ vậy do ý thức của người dân xử dụng nhà chờ kém, ăn và xã rác ngay tại chỗ khiến các nhà chờ xe buýt đầy rác thải nhìn rất mất mỹ quan.

Rất mong các đơn vị chức năng sớm có biện pháp chấn chỉnh, sữa chữa để thu hút thêm người dân tham gia sử dụng nhà chờ xe buýt cũng như góp phần xây dựng tuyến giao thông công cộng thành phố ngày càng phát triển. 

Tâm Phúc

Bình luận

Loading...

Thanh Hằng, H’Hen Niê, Lệ Hằng diễn vedette tại Pink Summer Fashion Kids

Chiều ngày 19/7/2019, sự kiện “Pink Summer Fashion Kids” diễn ra tại trung tâm hội nghị Chloe Gallery.

Danh ca Ngọc Sơn tổ chức liveshow quy tụ dàn học trò nổi tiếng

"Liveshow Ngọc Sơn và các học trò - Quán quân Thần tượng Bolero” khiến khán giả ngỡ ngàng về quy mô và sự xuất hiện của loạt học trò.

Liệu thầy Park có giúp bóng đá Việt Nam tạo lên lịch sử?

Tuyển Việt Nam đã trải qua 26 năm dự vòng loại World Cup và hơn bao giờ hết, người hâm mộ Việt Nam chờ lịch sử sang trang.

Xót xa cảnh ông bố sang nhà thông gia xin Anh Thư về nhà mình sau khi chứng kiến Vũ đi với gái

Tập 70 Về nhà đi con, xót xa cảnh ông bố quốc dân sang nhà thông gia xin Anh Thư về nhà mình sau khi chứng kiến Vũ đi với gái.