Pháp Luật Plus - TP HCM: Dùng trẻ em để lợi dụng xin tiền trước cổng Bệnh viện

TP HCM: Dùng trẻ em để lợi dụng xin tiền trước cổng Bệnh viện

0
Một số đối tượng đã lợi dụng trẻ em đi xin tiền ở Bệnh Viện Nhi Đồng 2 để sử dụng cho việc tiêm chích ma túy.

Tại khu vực bãi giữ xe thuộc Bệnh Viện Nhi Đồng 2, sau khi thay bộ đồ nhem nhuốc, vừa rít thuốc lá một người phụ nữ vừa dùng gạc y tế quấn quanh cổ tay như bị thương rồi bế cháu bé ra ngồi ngay lối ra vào bãi giữ xe của bệnh viện và luôn miệng xin tiền.

Đối tượng xin tiền nói: "Con em bị bệnh tim, em không có tiền khám".

Gần trưa, gom toàn bộ số tiền xin được trong buổi sáng, người đàn bà tuồn hết cho người phụ nữ bán vé số ngồi ngay phía sau lưng rồi vào nhà xe để nghỉ. Chẳng biết có sự đồng lõa nào hay không nhưng khi được hỏi người bán vé số trả lời: Nó khổ lắm!

Lợi dụng trẻ em để xin tiền. (Ảnh: Cắt từ clip)
Lợi dụng trẻ em để xin tiền. (Ảnh: Cắt từ clip)

Nằm trên ghế chờ của bãi giữ xe, người phụ nữ mới xin tiền liên tục đốt thuốc, trong khi đứa trẻ ngồi nghịch ngay bên cạnh mà không hề có biểu hiện bệnh tật gì. Khi đưa đứa bé đi rửa chân tay người phụ nữ liên tục đánh vào mặt, vào người đứa trẻ.

Gần 19h, khi người nhà và bệnh nhân ra vào bệnh viện đã vãn, người phụ nữ đứng dậy chui vào khu vực đỗ xe cấp cứu để kiểm tra số tiền xin được trong buổi chiều rồi đi bộ ra khu vực đường Hai Bà Trưng để gặp một người đàn ông. Sau đó cả 3 lên xe bus hướng về Công Viên 23/9.

Ngay sau khi xuống xe, cả 3 ghé vào một xe thuốc lá rồi chui vào hẻm 28 Đỗ Quang Đẩu, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1. Tại đây, sau khi chia nhau chiếc xi lanh chứa đầy dung dịch vừa được pha chế, các đối tượng chích thẳng vào người ngay trước mặt đứa trẻ.

Tiêu đề do Pháp luật Plus đặt lại.

  -  Theo Trung tâm Tin tức VTV24

Loading...

Bình luận

Loading...

Ngày Quốc Tổ Việt Nam toàn cầu online: Kết nối đồng bào Việt

Giỗ Tổ Hùng Vương năm Canh Tý 2020 vẫn được tổ chức quy mô cấp quốc gia nhằm tôn vinh các giá trị văn hóa dân tộc.

Sáng nay, dâng hương Giỗ Tổ tại Đền Hùng

Lễ dâng hương diễn ra vào 9h sáng nay 2/4 tại đền Thượng, thành phần tham gia được rút gọn khoảng 1-2 đại diện là lãnh đạo UBND tỉnh Phú Thọ.

Tối giản nghi thức trong lễ giỗ Tổ Hùng Vương tại TP Vũng Tàu

Ban quản lý Đền thờ Hùng Vương - Mẫu Cửu (12 Bạch Đằng, phường 5, TP Vũng Tàu) quyết định tuyệt đối không tiếp đón người dân để phòng, chống dịch Covid-19.

Khám phá vẻ đẹp "thơ mộng" bản định cư Cu Vai – Yên Bái

Nằm vắt mình trên lưng chừng dốc, bản Cu Vai, tỉnh Yên Bái là một trong những điểm đến hấp dẫn để người dân và du khách khám phá.